ข่าว
100 year

"อิน" โดนยำ! โอดครวญถูกตื้บ 40 เทก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์17 ก.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

ดันต่อเนื่อง เมื่อละครเรื่องใหม่ที่เพิ่งเปิดกล้องบวงสรวง “ฟากฟ้าคีรีดาว” ทางช่อง 3 มีชื่อ อิน-สาริน รณเกียรติ ด้วย

ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงบทบาทว่า 

“เรื่องนี้เหมือนอินเล่นคนเดียว คนอื่นจะเป็นพาร์ตคู่แต่อินจะเป็นพาร์ตดราม่า ซึ่งอินจะชอบเล่นดราม่าอยู่แล้ว”

ตอนนี้มีละครกี่เรื่อง

“อินรับทีละเรื่องเพราะว่าอินไม่ได้เก่งมากด้วย และเรื่องนี้เป็นสองคาแรกเตอร์ชัดเจนมาก ที่เค้าบอกว่า ดำแต่ใจดี รวยแต่ใจร้าย คาแรกเตอร์ค่อนข้างชัดเจนเลยขอทุ่มทีละเรื่องดีกว่า แม้บทจะยากแต่ผมโชคดีได้พี่นก-สินจัยส่งมาเต็มร้อย เราเชื่อแสดงตาม และอาตู่-นพพลจะคอยสอนและอธิบายทีละสเต็ป ฉากไหนไม่ได้อาตู่จะอธิบายแก้ตรงนี้ๆ เราก็ทำได้”

โดนอาตู่บ่นบ้างหรือยัง?

“ยังครับ แต่จะโดนเรื่องอินแอบอู้ เวลาไปเรียนบู๊จะแอบนอนอาตู่ก็จับได้ และขโมยน้ำอาตู่กลับบ้าน 1 แพ็กก็โดนตี ชอบแกล้ง จริงๆอาตู่เป็นคนใจดีแต่ขรึม”

เห็นว่ามีคิวบู๊ด้วย?

“คิวบู๊ของคีรีจะค่อนข้างเยอะ ที่เราไปเรียนบู๊คือเราไปเรียนวิธีรับมือ เพราะคีรีจะโดนแทง โดนชก โดนลักพาตัว เป็นคนโดนกระทำ ก็ยากเหมือนกันก็เจ็บตัว โดนไปเยอะ โดนกระทืบไปเยอะ 40 เทกได้ เพราะต้องมุมกว้างบ้าง กล้องใกล้ ไกล กล้องซ้ายกล้องขวา”

ต้องโดนทาตัวดำด้วย เป็นปัญหามั้ย?

“สงสารเมกอัปมากเพราะว่าดำจะมีหลายระดับ การที่ดำไม่ใช่ในเรื่องฐานะลำบาก แต่เราเป็นพระที่อินเดียมาแล้ว ที่อินเดียแดดแรง เราอยู่บนยอดเขาจะดำ”

ถูกโฉลกได้เล่นละครต้องย้อมผิวตลอดเลย?

“ใช่ครับ ทุกเรื่องเลย ดีใจมากเรื่องนี้ครึ่งหลังอินได้ขาวไม่ต้องย้อมแล้วและมีดำ 4 ระดับจะต้องจำให้ได้ว่า ep ไหนดำประมาณไหนเพราะมันจะค่อยๆขาวขึ้น เราไม่ใช่รวยแล้วขาวเลย”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อิน สารินโดนยำคิวบู๊ถูกตื้บเปิดกล้องละครฟากฟ้าคีรีดาวนิยายละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้