ข่าว
100 year

ส่องความแซ่บ วุ้นเส้น วิริฒิพา กับชุดบิกินีเล่นน้ำ-ให้อาหารปลา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ค. 2562 18:26 น.
SHARE

ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นเซ็กซี่ตัวแม่คนหนึ่งของวงการบันเทิงสำหรับวีเจ-นักแสดงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ถึงแม้พักหลังจะไม่ได้เผยความเซ็กซี่ให้เห็นบ่อยๆ สักเท่าไร แต่เชื่อว่าหลายๆ คนยังชื่นชมในความสวยแซ่บเซ็กซี่ตามแบบฉบับของเธอเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพจากไอจี @vjwoonsen
ขอบคุณภาพจากไอจี @vjwoonsen
ขอบคุณภาพจากไอจี @vjwoonsen

ล่าสุดเจ้าตัวและบรรดาเพื่อนๆ ไปพักผ่อนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในเกาะสมุย มาเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องมีชุดว่ายน้ำสวยๆ แซ่บๆ ตามสไตล์ของวุ้นเส้นเช่นเคย งานนี้มีทั้งบิกินีที่มีทั้งลายและสีสันสดใส แต่ที่เด่นสะดุดตามากๆ เห็นจะเป็นบิกินีสีชมพูสดที่ใส่เล่นน้ำและให้อาหารปลาด้วยกันกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง คารีสา สปริงเก็ตต์ นี่แหละ ดูแล้วสีสันจัดจ้านไม่เบาทีเดียว

ขอบคุณภาพจากไอจี @vjwoonsen
ขอบคุณภาพจากไอจี @nanarybena

นอกจากนี้ยังมีภาพน่ารักๆ เมื่อวุ้นเส้นถ่ายรูปคู่กับ น้องบีน่า ลูกสาวสุดน่ารักของเพื่อนซี้ นานา ไรบีนา ในชุดว่ายน้ำ เรียกว่าคุณหลานน่ารัก คุณน้าก็แซ่บ อีกทั้งยังมีภาพร่วมเฟรมพร้อมหน้ากับน้องบีน่า คุณแม่นานา รวมทั้งคุณแม่เจน เจนสุดา ปานโต ที่อุ้มท้องแต่ยังคงความแซ่บในชุดบิกินีด้วย สมเป็นทริปทะเลที่มีแต่ความสุขสนุกสุดๆ เลยจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วุ้นเส้น วิริฒิพาวุ้นเส้น วิริฒิพา เซ็กซี่วุ้นเส้น วิริฒิพา ชุดว่ายน้ำวุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ดาราชุดว่ายน้ำอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้