ข่าว
100 year

ดราม่าระอุ! โฟร์ โพสต์มองบน หลัง ธามไท ชกมวย 10 Fight 10 แพ้คะแนน โดม

ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ค. 2562 17:31 น.
SHARE

พักหลังมีประเด็นดราม่าได้ตลอดสำหรับรายการชกมวยดารา “10 Fight 10” ทางช่องเวิร์คพอยท์ ล่าสุดถึงคิวคู่ชกระหว่างนักร้องหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ และนายแบบหนุ่มลูกครึ่ง โดม เพชรธำรงชัย ซึ่งหลายคนลงความเห็นว่าเป็นคู่ชกที่ค่อนข้างสูสีพอสมควร ก่อนที่กรรมการจะตัดสินให้โดมเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปในที่สุด

โดม-ธามไท ขอบคุณภาพจากไอจี @10fight10
โดม-ธามไท ขอบคุณภาพจากไอจี @10fight10
โดม-ธามไท ขอบคุณภาพจากไอจี @10fight10

หลังจากนั้นดราม่าบังเกิดเมื่อนักร้องนักแสดงสาว โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร สาวคนสนิทที่ไปเชียร์ธามไทโพสต์ภาพอิโมติคอนมองบน งานนี้เลยมีชาวเน็ตหลายคนที่เห็นด้วยต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมทั้งมองว่าธามไทควรเป็นฝ่ายชนะมากกว่า แต่ก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนที่ไม่เห็นด้วย พร้อมทั้งต่อว่าโฟร์ไม่ยอมรับกติกา แพ้แล้วพาล ไม่ยอมรับความจริง ฯลฯ

โฟร์ ศกลรัตน์ ขอบคุณภาพจากไอจี @khunfour

แต่ล่าสุดโฟร์โพสต์ภาพธามไทและโดมพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เก่งทั้งคู่ เค้าทำกันเต็มที่แล้วจริงๆ เราแค่ไม่รู้กติกามวย พอได้คุยกับกรรมการก็ตามนั้นค่ะ #10fight10” โดยมีบรรดาคนบันเทิงให้กำลังใจหลายคน อาทิ ใบเตย อาร์สยาม, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, ซัน ประชากร, อองตวน ปินโต ฯลฯ ด้านธามไทเองก็คอมเมนต์ในภาพดังกล่าวว่า “สนุกมากกก” นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาให้กำลังใจ แต่ก็มีหลายคนที่ยังคงเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องที่โฟร์โพสต์ภาพมองบนก่อนหน้านี้ด้วยคำพูดรุนแรงด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โฟร์ ศกลรัตน์ธามไท แพลงศิลป์โดม เพชรธำรงชัย10 fight 10ดาราชกมวยอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้