กีฬา
100 year

"อาเล็ก" โต้ "เต้ย" เกรงใจ ไม่ออกสื่อร่วมงาน "อเล็กซ์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 ก.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

พร้อมสนับสนุนอยู่ห่างๆ เผยเจอกันน้อยไม่ค่อยมีรูปคู่

ต่างคนต่างเร่งทำงานถ่ายละคร แฟนคลับเลยไม่ค่อยได้เห็นรูปคู่ของคู่รัก “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ล่าสุดสาว เต้ย ยังทำงานร่วมกับอดีตคนรัก “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ใน EEC Thailand ที่ทั้งคู่ทำมาด้วยกัน แต่ เต้ย ไม่ได้โพสต์ออกสื่อเท่าไหร่ หลายคนเลยมองว่าเป็นเพราะเกรงใจหนุ่มอาเล็ก รึเปล่า เจออาเล็ก เลยถามถึง

ความรักกับเต้ยตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

“ดีครับ เรื่อยๆ เลย ไม่มีอะไรหวือหวา ถามว่าทำไมช่วงนี้ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่ คือช่วงนี้ต้องโปรโมตละครอยู่ แต่ว่าช่วงนี้เจอกันน้อยด้วย เพราะเต้ยถ่ายละคร 2 เรื่อง จริงๆเรื่องการลงรูปคู่กันในไอจีไม่ได้มีการตกลงอะไร อยากลงอะไรก็ลง แต่ว่าการลงรูปแต่ละครั้งก็ต้องดูด้วยว่าอีกฝ่ายผ่านหรือเปล่า หรือว่าเราผ่านหรือเปล่า เรียกว่าไม่ทำร้ายภาพลักษณ์กันและกัน เช่นตาปรืออะไรแบบนี้จะไม่เอา (หัวเราะ)”

ถามถึงเรื่องที่เต้ยกับอเล็กซ์ ต้องไปทำกิจกรรมของอีอีซีด้วยกัน แต่เหมือนเต้ยขอไม่ออกสื่อเพราะเกรงใจเรา?

“ไม่น่าเกี่ยวนะครับ น่าจะเป็นการที่เค้าไม่อยากออกสื่อเองมากกว่า จะด้วยเหตุผลอะไรก็เป็นเหตุผลของเค้า แต่ว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรา เพราะเราไม่เคยห้าม และสนับสนุนด้วยซ้ำเพราะสิ่งที่เค้าทำด้วยกันมันเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์และดีกับทุกฝ่าย ทุกครั้งที่เต้ยไปทำกิจกรรมอะไรเหล่านี้เค้าก็มีเล่าให้ฟังเรื่อยๆตามปกติ ถ้ามีปัญหาอะไรเราก็อาจจะมีการแนะนำหรือแสดงความคิดเห็นในเชิงของเรา เรียกว่าช่วยๆกันใช้ชีวิต ต้องบอกว่า การที่เค้าสองคนร่วมงานกัน มันไม่ได้เป็นประเด็นอะไรในความสัมพันธ์ เราเข้าใจกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ได้มีความรู้สึกแย่อะไรเลยแม้แต่นิดเดียว รู้สึกดีมากด้วยซ้ำที่เค้ายังได้ทำในสิ่งที่เค้ารักอยู่ จริงๆถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปลงพื้นที่กับเค้าเหมือนกัน แต่ว่าอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ฉะนั้นเราก็ขอที่จะสนับสนุนเค้าอยู่ห่างๆแบบนี้ดีกว่า”

คู่เราถือว่าหวานมั้ย?

“ต้องมีบ้างครับ เราไม่ได้อยู่กันแบบเครียดๆอย่างเดียว เรื่องเครียดเรื่องงานมันเยอะแหละ แต่ว่าเราสองคนก็ต้องมีเวลาพัก ถามว่าจะมีทริปไปไหนกันมั้ย กำลังวางแผนอยู่ ตั้งใจว่าจะไปนิวซีแลนด์”

ถามถึงรายการ “อาหารของอาเล็ก” กระแสเป็นยังไงบ้าง?

“ทำกันเอง แบบอุตสาหกรรมครอบครัว พี่ชายตัดต่อ แล้วก็มีเพื่อนอีกคนหนึ่งเป็นคนถ่ายให้ รายการอาหารของผมแตกต่างจากคนอื่นตรงที่ทั้งกินทั้งทำ เรียกว่าเป็นอะไรทุกอย่างที่เกี่ยวกับอาหารเลย ทำทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง เรื่องอาหารการกินเป็นสิ่งที่ผมชอบจริงๆ กระแสตอบรับดีเกินคาด เต้นก็ช่วยคอมเมนต์ครับ ผมจะให้เค้าดูก่อน ส่วนจะเชิญมาเป็นเกสต์มั้ย ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้มา”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาเล็ก ธีรเดชเต้ย จรินทร์พรอเล็กซ์ เรนเดลล์ความรักดาราอีอีซีอาหารของอาเล็กคู่รักดาราดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED