ข่าว
100 year

เมียโพสต์ซึ้งถึง ก้อง ห้วยไร่ แม้ใครเข้ามาทำลายความสุขแต่ไม่มีวันรักน้อยลง

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2562 16:30 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวนักร้องที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของ ก้อง ห้วยไร่ กับเบล ขนิษฐา ที่หลังจากเปิดตัวว่ามีลูกแล้ว โดยตั้งชื่อว่า น้องไข่เจียว ลูกชายวัยกำลังน่ารัก ทั้งพ่อก้องกับแม่เบลก็หลงหนุ่มน้อยคนนี้อย่างมาก ไม่เพียงแต่พ่อแม่เท่านั้น แต่พี่ป้าน้าอาแฟนคลับต่างก็หลงเด็กชายไข่เจียวคนนี้ด้วยเหมือนกัน

โดยล่าสุด เบล ก็ได้โพสต์ภาพสุดหวานขณะกำลังจุ๊บแก้มสามี ก้อง ห้วยไร่ พร้อมโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงสามี ที่ไม่ว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง จะยังรักกันอยู่มั้ย แต่ว่าวันนี้ผู้ชายที่ยืนข้างๆ คือคนที่ตนเองรักมากที่สุด แม้ว่าใครจะพยายามทำลายความสุข ก็ไม่มีวันทำให้รู้สึกรักน้อยลงเลย 

"อีก 20 ปีข้างหน้า ไข่เจียวคงโตเป็นหนุ่ม เรา2คนคงแก่แล้ว ซึ่งไม่รู้ว่าตอนนั้นเราจะยังรักกันอยู่มั้ย จะยังมีชีวิตอยู่รึป่าว แต่ว่าวันนี้ ตอนนี้ เวลานี้ เรายืนข้างๆกัน นู๋อยากบอกผู้ชายที่ยืนข้างๆคนนี้ว่า นู๋รักเค้ามากๆ รักลูกๆของเค้า รักครอบครัวใหญ่ของเรา ความรักที่นู๋มอบให้ เค้าก็น่าจะรู้ว่ามันมากมายมหาศาล

และนู๋เชื่อว่า ความรักนี่แหละจะทำให้เรามีความสุข แม้จะมีใครพยายามทำลายความสุขนี้ก็ตาม ซึ่งไม่มีวันทำให้นู๋รักพ่อน้อยลงเลย หลายๆอย่างพิสูจน์กับใจนู๋มากมาย นู๋ผ่านมาได้ ขอบคุณพลังความเข้มแข็งนะปะป๊า ก็รักมากนะแหละ จากแม่เจียวถึงพ่อเจียว @konglha_30"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบล ขนิษฐาเบล ก้องก้อง ห้วยไร่ก้อง ห้วยไร่ ลูกเบล ก้อง ลูกนักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้