ข่าว
100 year

"กระแต อาร์สยาม" ร่วมชาเลนจ์ โชว์ลีลาเตะเปิดฝาขวด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์13 ก.ค. 2562 06:01 น.
SHARE

ชาเลนจ์ม่วนๆมาใหม่ลอง กระแต อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิลดัง “เมรี” ไม่ยอม ตกเทรนด์ฮิต #bottlecapchallenge โชว์ท่าหมุนตัวแบ็กคิกเตะเปิดฝาขวดน้ำให้หลุดออกในครั้งเดียวโดยที่เท้าต้องไม่โดนขวด ของบรรดาเซเลบริตี้ หรือดาราฮอลลีวูดดังๆอย่าง เจสัน สเตธัม, จา พนม ของไทย โดยโชว์ทักษะการเป็นนักมวยหญิงระดับแชมป์มวยไทยหญิง โชว์ลีลาจระเข้ฟาดหางเปิดฝาขวดน้ำผ่านทางไอจีส่วนตัวจนสร้างความทึ่งมีคอมเมนต์ชื่นชมกันยกใหญ่

งานนี้ กระแต เผยว่า “จะว่ายากก็ไม่ยาก แต่จะว่าง่ายก็ไม่เชิง แตลองทำหลายทีเหมือนกัน ที่เห็นในคลิปเนี่ย ตั้งกล้องถ่าย และลองเตะไปตั้ง 30 กว่าครั้ง แต่สุดท้ายก็เอาคลิปแรกนั่นแหละค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่โดน หรือเปิดฝาไม่ได้ นะคะ เตะเปิดได้ทุกครั้ง แต่ครั้งแรกท่าสวยที่สุด (หัวเราะ)”

เห็นไปคอมเมนต์ไอจี จา พนม ที่โพสท่า #bottlecapchallenge “ใช่ ค่ะ โดยส่วนตัวเป็นแฟนคลับพี่จา พนม อยู่แล้ว ขำที่พี่เค้าโพสต์คลิปแรกฮาๆ ที่ทำเป็นเตะพลาดไปโดนคนถือขวดล้มคว่ำ เลยเข้าไปเมนต์พี่เค้าว่าขำลั่นเลยค่ะพี่ แล้วก็ถามว่าจำหนูได้มั้ย ตั้งแต่องค์บาก 1 สมัยหนูยังเป็นนักมวยหญิงตัวเล็กๆ ไปเตะเป้ากับพี่พันนาและพี่ๆ ซึ่งพี่เค้าก็ตอบกลับมาว่านานมาก และอนุโมทนาบุญกับการไปถือศีลที่พม่าของแตด้วยค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระแต อาร์สยามbottlecapchallengeเปิดฝาขวดน้ำชาเลนจ์โชว์ลีลาเตะจา พนมเตะพลาดนักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้