ข่าว
100 year

มดดำ-ดาด้า เผชิญหน้า ซัน ถามตรงๆ เรื่องเลิก ต้นหอม ขึ้นคอนโด บลู (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2562 13:37 น.
SHARE

ถูกโจมตีอย่างหนักมาก่อนหน้านี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มตี๋ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว เพราะหลังเลิกรากับดีเจ-พิธีกรสาวรุ่นพี่ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ เม้าท์แรงกลางรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 ว่าที่เลิกเป็นเพราะฝ่ายซันมีมือที่ 3 และเปิดวาร์ปไอจีสาวคนดังกล่าวกลางรายการ และชาวเน็ตก็สืบจนรู้ว่าสาวที่มดดำหมายถึงคือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท จนกลายเป็นประเด็นร้อน

ฟากดีเจ-พิธีกรสาว ดาด้า วรินดา ดำรงผล เพื่อนสนิทของต้นหอม ก็เคยโพสต์ภาพน้องหมาที่เขียนข้อความในภาพว่า “อันนี้ตอแห_นะคะ ดูออก” และเขียนแคปชั่น “วันนี้เสพข่าวบันเทิงเยอะ สายตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ 5555” และใส่อีโมติคอนมองบน หลายคนก็โยงไปถึงการให้สัมภาษณ์ของซันถึงเรื่องดังกล่าว เพราะดาด้าโพสต์ภาพนี้หลังจากซันให้สัมภาษณ์เพียงไม่กี่ ชม.

ล่าสุด ซัน มาร่วมรายการ “แฉ” เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยมี มดดำ คชาภา, ดาด้า วรินดา, บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งเป็นการเผชิญหน้ากันครั้งแรกระหว่าง ซัน มดดำ และดาด้า หลังมีข่าวร้อนๆ (ชมคลิป คลิกที่นี่) งานนี้ดาด้าก็ถามตรงๆ เลยว่ารู้สึกยังไงที่มาเจอกับต้นเรื่องอย่างมดดำ ซันก็ตอบว่า “ดีครับๆ รู้สึกดีครับ ถามว่ามีอะไรอยากบอกมั้ยเรื่องเปิดวาร์ปไอจีทำให้เป็นข่าวในตอนนี้ ไม่เป็นไรครับ” ก่อนจะหันไปสบตามดดำ งานนี้มดดำได้ทีเลยแกล้งหอมแก้มซันกลางรายการ เรียกเสียงกรี๊ดเลยทีเดียว

ด้านมดดำก็ถามว่า 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมา ทุกคนก็อยากรู้ความจริงหมด ชีวิตเป็นยังไงบ้าง ซัน ตอบว่า “ชีวิตช่วงนี้ก็ดีนะครับ ทำงานเยอะดี รู้สึกว่าผมได้พูดในสิ่งที่อยากพูดไปแล้ว รู้สึกโล่งครับ” จากนั้นมดดำถามต่อว่าตอนที่ต้นหอมทิ้งระเบิดบอกว่าต้นหอมไม่มีมือที่ 3 แต่ให้มาถามซันว่ามีมือที่ 3 รึเปล่า ซันตอบว่า “อาจจะเป็นเพราะว่าเราเลิกกันวันที่ 4 พ.ค. แล้วเขาเพิ่งมาให้ข่าวตอนก่อนผมต่อยมวยวันนึง เขาอาจจะให้ถามผมว่าผมมีมือที่ 3 รึเปล่า เพราะเราไม่ได้คุยกันเลยหลังจากที่เราเลิกกันแล้วครับ”

ดาด้าถามว่าก่อนจะเลิกกัน เห็นซันให้สัมภาษณ์ว่าห่างกัน เริ่มห่างกันตั้งแต่ตอนไหน ซันตอบชัดๆ “เริ่มห่างกันตั้งแต่ต้นปี ประมาณ ม.ค.-ก.พ.” ดาด้าถามต่อว่าแต่เห็นวันเกิดซันเมื่อ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา ต้นหอมยังเตรียมของขวัญให้อยู่เลย ซันตอบว่า “ใช่ครับ คือได้ไปวันเกิดผมที่บ้านพี่บอย พิษณุ เราก็ได้เซอร์ไพรส์กันครับ ถามว่าความสัมพันธ์ดีขึ้นมั้ยหลังจากห่างกัน มันก็ดีขึ้นในระดับนึง แต่ว่าในความอึมครึมก็ยังอยู่ครับ ตอนนั้นก็ยังคุย แต่ทั้งคู่รู้สึกเหมือนกันว่าไม่เหมือนเดิมครับ”

งานนี้มดดำเลยถามต่อว่า ที่ไม่เหมือนเดิมเพราะหมดรักแล้ว หรือมีเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถบอกได้ ซันตอบว่า “มันมีเหตุผลบางเหตุผลที่ผมรู้สึกว่า บางทีผมอาจจะยังไม่พร้อมที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีครับ มีหลายๆ เรื่องเข้ามา เรื่องเวลาด้วยครับ” ดาด้าถามว่าช่วงนั้นที่ห่างกันมีทะเลาะกันมั้ย ซันกล่าวว่า “ช่วงนั้นมีการคุยกันบ่อยอยู่ครับ ก็มีช่วงที่ไม่คุย ช่วงที่เขางอนก็มี ช่วงที่ผมงอนก็มี ส่วนใหญ่เวลาเขาไม่ค่อยมีด้วยครับ เขาจะทุ่มให้กับน้องปกป้อง เราก็จะไม่ค่อยมีเวลาคุยกันเท่าไร”

บุ๊คโกะถามว่าคบกันมา 2 ปี ทำไมไม่ลองกลับมาจูนกันคืนดีกัน ซันตอบ “อย่างที่ผมพูดไปในข่าวครับ หลังจากที่เราได้คุยกันแล้ว ผมบอกแม่ผมไปแล้วว่าผมจะกลับไปง้อเขา แต่พอเรื่องมันเริ่มบานปลาย เราก็ไม่รู้ว่าเราจะไปอยู่ในสถานะเดิมกับเขาได้รึเปล่า ที่บอกว่าเรื่องมันเริ่มบานปลายคือมันเริ่มมีเรื่องคนอื่นเข้ามาหลายๆ คน ผมก็ไม่รู้ว่าจะไปคุยกับเขายังไง จะไปเคลียร์กับใครยังไง ผมก็รู้สึกว่าเราคบกันสองคน แต่ทำไมอยู่ดีๆ มันมีเรื่องคนอื่นเยอะมากๆ เลย”

จากนั้นบุ๊คโกะถามว่าน้องบลูที่มีข่าวเป็นมือที่ 3 เข้ามาตอนไหน ซันตอบ “สำหรับผมกับบลู ผมพูดเสมอว่ารู้จักตั้งนานแล้ว ตั้งแต่อยู่ที่ จ.อุดรธานี รู้จักก่อนพี่ต้นหอมด้วยซ้ำครับ” ดาด้าถามว่าช่วงที่คบต้นหอม มีการติดต่อกันมั้ย ซันบอกว่า “มีการคุยแค่เขาชวนเล่นเกม เป็นเกมออนไลน์ชนิดนึงครับ ถามว่าเคยนัดไปเล่นเกมออนไลน์กับบลูมั้ย ไม่เคยครับ เคยเล่นแต่กับเพื่อน ไปตามเดอะสตรีทบ้าง ตามห้างต่างๆ”

แต่งานนี้มดดำถามตรงๆ ว่ากินกันจริงรึเปล่า ซันตอบว่า “คือถ้ากิน ผมกินก่อนคบพี่ต้นหอมก็ได้นะ แต่ผมไม่กินครับพี่ มันมีเหตุการณ์บางเหตุการณ์ที่ไม่สามารถเล่าได้ ซึ่งผมว่าน้องเขาก็มีคนของเขาอยู่เหมือนกัน ยืนยันว่าไม่เคยกินกันครับ สถานะผมกับบลูเป็นแค่เพื่อนในเกม เพื่อนพี่น้องกัน ในกลุ่มเล่นเกมไม่มีใครยุ่งกันเลยนะพี่ เพราะในกลุ่มมีแฟนกันหมด เขาก็แค่ชวนเล่นเกมแค่นั้นเลย เพื่อนๆ ผมก็อยู่กันหมด”

มดดำถามต่อ แต่ล่าสุดมีภาพที่ซันไปส่งบลูที่หน้าคอนโด และดาด้าเสริมว่าในโซเชียลบอกว่าเห็นซันไปคอนโดฝ่ายหญิง ไปนั่งกินข้าวกัน ฝ่ายหญิงลงมารับที่คอนโด บางครั้งไปก็ใส่แมสก์ปิดหน้า อันนี้จริงมั้ย ซันตอบ “ก็ถ้าจริงผมขอดูรูปหน่อยได้มั้ยครับ ถ้ามีรูปก็เอามาเลยครับ เอาจริงๆ นะ ผมกับบลูรู้จักกัน แล้วผมก็พูดในข่าวแล้วว่าหลังจากผมคอนเวิร์สกับพี่ต้นหอมแล้ว เรามีเจอกันคุยกัน เพราะน้องเขาซวยเพราะเรื่องผม ถ้ามีใครมีรูปผมกับบลูตั้งแต่ผมคบกับพี่ต้นหอมจนถึงวันที่ 4 พ.ค. เอามาเลยครับ”

มดดำถามอีกว่าแล้วมีไปกินข้าวที่ห้วยขวางแล้วใส่แมสก์ตั้งแต่ตอนคบต้นหอมจริงมั้ย ซันตอบ “ผมขอดูเลยครับถ้างั้น ถ้ามีจริงๆ ยินดีเลยครับ ผมมั่นใจว่าไม่มี” นอกจากนี้ซันยังยืนยันว่าไม่มีไปซื้อรถด้วยกันแน่นอน “ไปซื้อรถเนี่ยถ้าใครมีรูปนะ ผมเตรียมเงินมาแล้ว ถ้าใครมีรูปเอาไปเลยล้านนึงครับ สถานที่อื่นก็ไม่มีอยู่แล้วพี่” นอกจากนี้มดดำยังถามเรื่องคอนโดที่เป็นข่าว คนก็โยงไปว่าเป็นคอนโดที่ต้นหอมรีโนเวตให้ ซันตอบ “ไม่ครับ อันนี้เป็นคอนโดผมจริงๆ ที่แจ้งวัฒนะครับ ถามว่าบลูเคยไปที่คอนโดมั้ย ไม่ครับ”

ซัน ต้นหอม

กับเรื่องที่คนขุดประวัติของบลู ได้มีโอกาสคุยกับบลูมั้ย ซันตอบ “อันนี้ผมคุยเฉพาะเรื่องผม เรื่องที่เขาเข้ามาเกี่ยว เรื่องส่วนตัวผมไม่ยุ่งเลยครับ ถามว่าน้องมาปรึกษามั้ยผมไม่รู้เรื่องพี่ คุยแค่เรื่องที่มีข่าวเท่านั้น เขาก็มาปรึกษาว่าจะทำยังไงดีพี่ หนูโดนกระหน่ำโซเชียลหนักมาก ผมก็บอกว่าอย่าไปอ่านแล้วกัน ใช้ชีวิตปกติ รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกัน กับเรื่องที่โดนขุดประวัติเรื่องการเปิดกรุ๊ปไลน์วีไอพี ถามว่ารู้สึกยังไง รู้สึกแย่เหมือนกันนะครับ เพราะมันเป็นเรื่องของผม น้องต้องโดนไปด้วย ผมต้องขอโทษด้วยที่ทำให้เป็นอย่างนี้ครับ”

มดดำถามอีกว่าที่ซันให้สัมภาษณ์ว่า ทิ้งน้องไม่ได้ จนกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา ซันตอบว่า “อันนี้ผมขออธิบายเลยนะครับ ที่บอกว่าผมทิ้งน้องไม่ได้เพราะน้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมก็เลยทิ้งเขาไม่ได้ในฐานะที่ผมเอาเรื่องมาให้เขา แล้วเขาทำงานไม่ได้แค่นั้นเองครับ แต่ไม่ได้คบครับ ผมแค่เป็นที่ปรึกษาให้เขา มีอะไรผมก็ต้องช่วยเขาครับ”

มดดำถามว่าเข็ดมั้ยความรัก ซันตอบ “ผมรู้สึกว่าความรักก็เป็นสิ่งสวยงามนะครับ ถ้าผมไม่ได้ไปต่อกับใคร ผมก็จะจำสิ่งดีๆ ที่เขาทำให้ครับ” หลังจากนี้จะคุยกับพี่ต้นหอมได้มั้ย ซันตอบ “ผมไม่อยากจะรู้สึกไม่ดีกับใคร และไม่อยากให้ใครรู้สึกไม่ดีกับผม ผมยินดีที่จะร่วมงานกับทุกคน ถ้ามีโอกาสก็อยากพูดคุยด้วย อยากให้เรากลับมาเป็นเพื่อนกันได้จริงๆ” ดาด้าถามว่าตอนนี้คนแบ่งเป็นทีมต้นหอมกับทีมซัน เคยคิดจะกลับมาคุยกันแบบเพื่อนมั้ย ซันตอบ “ผมไม่อยากให้อยู่ทีมใคร เพราะรู้สึกว่าเราเคยเป็นคนรักกันมาก่อน เราต้องอยู่ทีมเดียวกันครับ ผมไม่อยากให้ใครแบ่งฝ่าย ผมไม่อยากผิดกับใคร อยากให้จบกันด้วยดี และทำงานด้วยกันได้ คุยกันได้”

บลู จิรารัตน์

ดาด้า ถามว่า ต้นหอมมีความคิดว่าเรานอกใจ อยากบอกอะไรกับเขามั้ย ซันตอบ “เอางี้แล้วกัน ผมกล้าพูดว่าระหว่างคบกับเขาตั้งแต่เปิดตัวจนวันที่ 4 พ.ค. ที่เรายุติความสัมพันธ์และเป็นพี่น้องกัน ผมไม่เคยมีคนอื่น ถามว่าเคยไปคอนโดมั้ย ผมพูดตรงๆ ว่าผมเคยไป เพราะเพื่อนผมอยู่ตึกบี แต่บลูไม่เคยลงมารับนะครับ เพราะถ้ามีผมว่ามีคนถ่ายรูปแล้วแหละ” มดดำถามว่าอยากให้จบยังไง ซันบอกว่า “อยากให้จบด้วยดีครับ ผมไม่เคยคิดอยากเป็นศัตรูกับใคร ไม่อยากให้ใครเป็นศัตรูด้วย อยากให้ทุกคนกลับมาคุยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิมครับ”

เมื่อถามว่าตอนนี้มีคนคุยไหม ซันบอกว่า "ผมพูดตรงๆ เลยว่ามี ในวงการก็มี นอกวงการก็มี พอเราโสด ก็มีเพื่อนๆ ชวนไปกินข้าว เพื่อนมหา'ลัย กล้าชวนเรามากขึ้น ถามว่าเจอคนเข้าตาหรือยัง ซัน บอกว่า ยัง ตอนนี้ผมยังไม่แข็งแรงด้วย" มดดำถามว่าถามจริงๆ ทำไมกลัวการแต่งงาน ซันตอบว่า “ผมไม่ได้กลัว แต่ถ้าจะแต่ง อยากให้เราอยู่รอดกันไปยาวๆ ตอนนี้ผมเพิ่งอายุ 30 ฐานะยังไม่มั่นคง ผมอยากมีบ้านเป็นของตัวเองด้วย อยากมีวุฒิภาวะที่จะดูแลผู้หญิงคนหนึ่งให้ได้ แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าชีวิตผมยังไม่มั่นคง วุฒิภาวะยังไม่มั่นคงที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซัน ประชากรมดดำ คชาภาดาด้า วรินดาต้นหอม ศกุนตลาบลู จิรารัตน์ซัน ต้นหอม เลิกกอสซิป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้