ข่าว
100 year

โมเมนต์พาไป! "ปราง" ลงรูปคู่ "โต้ง" ครั้งแรก เขินบอกรักกันทุกวัน เชื่อใจไม่สนข่าวแร็ปเปอร์หิ้วสาว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.ค. 2562 08:30 น.
SHARE

ฟินถ้วนหน้า! เมื่อสาว “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ลงรูปคู่หวานกับแฟนหนุ่ม “โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ” หรือ โต้ง ทูพี เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีทำเอาแฟนคลับสุดกรี๊ดกับรูปนี้ที่รอคอย

เจอ ปราง พิธีเปิดงาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2019 เผยว่า “จริงๆแล้วไม่ใช่รูปคู่นะ มีตุ๊กตาตั้งเยอะ ก็ไม่รู้สิ เห็นมันน่ารักดี”

ทำไมถึงเปิดใจลงรูปคู่? “คือจริงๆเหมือนพอถูกจับตามอง ปรางก็แบบยังไงดี เมื่อไหร่จะลง แต่อันนี้ก็แบบไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ แค่รู้สึกว่ารูปมันน่ารักดี”

ก่อนลงคิดนานมั้ย? “คือจริงๆเค้าเป็นคนถ่ายรูปนี้ค่ะ แล้วเราก็เอ๊ย น่ารักดี ก็เลยบอกว่ารูปนี้น่ารักมั้ย ก็ให้เค้าดูก่อนว่าหน้าเค้าผ่านมั้ย (หัวเราะ) โมเมนต์วันนั้นไปคีบตุ๊กตากันค่ะ แล้วมันก็เป็นโมเมนต์ที่ดี สนุกมาก หนีบแล้วมันได้เยอะมาก เราก็แฮปปี้มาก ก็รู้สึกว่าอยากเก็บโมเมนต์นี้ไว้”

เค้าดีใจมั้ยเราลงรูปคู่? “จริงๆเค้าไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่านี่เป็นรูปคู่รูปแรกที่ปรางลงในไอจี ถามย้ำประมาณ 3-4 รอบ ว่าจริงป่ะเนี่ย ไม่เคย ลงรูปเราเลยเหรอ เป็นไปได้ไง ตอนแรกเราก็แบบเดี๋ยวจะน้อยใจรึเปล่า ก็เลยบอกว่าไม่เคยลง เคยลงแต่รูปเค้าเดี่ยวๆ”

เค้าดีใจที่เราลงรูปเค้าสักที ไม่คาดคิดมาก่อน? “ใช่ ก็พอเขารู้ว่าเป็นรูปคู่รูปแรก เค้าก็ดีใจแหละ แต่คนนี้เค้าดีใจ เค้าจะไม่แสดงออกอะไรมากอยู่แล้ว”

ต่อจากนี้จะลงรัวๆเลยมั้ย? “ไม่รัวๆ ให้เค้าลงเยอะๆอยู่คนเดียวพอแล้ว (ยิ้ม)”

ลงแล้วรู้สึกเหมือนปลดล็อกเลยมั้ย? “เราก็แบบลุ้น อ่านคอมเมนต์ก็น่ารักดี คือแฟนคลับก็มาแบบรูปคู่รูปแรก จริงๆก็สบายใจขึ้น คนก็จะได้ไม่ต้องรอรูปคู่รูปแรก (ยิ้ม)”

หลังจากนี้เราสองคนก็สามารถหวานออกสื่อได้เต็มที่? “ก็ดีค่ะ ยังไงก็ได้ ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เราไม่เคยบังคับกันอยู่แล้ว แถมตัวเค้าเองก็ยังชอบมาคอมเมนต์เซอร์ไพรส์ปรางตลอดด้วย”

พูดถึงคอมเมนต์ของเค้าที่ชัดเจนกับความรู้สึกมาก ตัวเราเองตกใจมั้ย? “โอ้โห...เลยค่ะ ตอนตื่นมาเห็นข้อความก็แบบ คุณส่งมาเป็นข้อความแชตปกติก็ได้มั้ง (หัวเราะ)”

สาวๆหลายคนอิจฉาที่โต้งเป็นคนเปิดเผยเรื่องความรัก? “เค้าเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้ว เค้าบอกว่า I love you ทุกวัน แต่จริงๆทุกคู่ก็บอกกันเป็นปกติอยู่แล้วมั้ยคะ”

พอเค้าบอกมาแบบนั้น เราตอบกลับไปว่ายังไง? “เหมือนกัน (หัวเราะ) ไม่เอา เขิน (หัวเราะ) ก็นั่นแหละ คือเค้าบอกว่าไอเลิฟยูใช่มั้ย เราก็แค่ตอบเค้ากลับว่า Love you too (หัวเราะ)”

ถามถึงเรื่องเพจที่เค้าลงข่าวแร็ปเปอร์หิ้วสาวอื่นแล้วถูกชาวเน็ตโยงว่าเป็นโต้ง? “คือเรื่องนี้ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ความสัมพันธ์ของคนสองคนมันน่าจะเชื่อในสิ่งที่เรารู้ เชื่อในสิ่งที่เราเห็น มันมีเรื่องอะไรแบบนี้เข้ามาแน่นอนมันต้องสะกิดใจ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับทำลายความสัมพันธ์หรืออะไรเลยค่ะ”

โต้งซีเรียสมั้ย? “ปรางว่าเค้าซีเรียสในส่วนที่คนตีความว่าเป็นเค้า ก็มานั่งคุยกัน ก็เลยพยายามมองว่าช่างมันเถอะ”

เราเชื่อใจโต้งมั้ย? “จริงๆคือการคบกันมันต้องเชื่อใจกันอยู่แล้ว แน่นอนมีข่าวแบบนี้คนต้องมาถามอยู่แล้ว เราจะตอบ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าไม่ใช่แน่นอน ฉันมั่นใจมากในแฟนตัวเอง ก็ไม่อยากมั่นหน้าขนาดนั้นหรอก เป็นคำถามที่ตอบลำบากใจมาก แต่อย่างหนึ่งที่ปรางพูดได้ ปรางก็เชื่อในสิ่งที่เราเห็นอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปราง กัญญ์ณรัณกัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกลโต้ง พิทวัสพิทวัส พฤกษกิจโต้ง ทูพีปราง โต้ง ทูพี แฟนโต้ง ทูพี เซาท์ไซด์ดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้