ข่าว
100 year

"พอร์ช" สายเปย์! ทุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด "ดาว" โต้หมดเฉียดล้าน รับเป็นคนติดแฟน (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.ค. 2562 08:15 น.
SHARE

ทุ่มทุนทำเซอร์ไพรส์วันเกิดสาว “ดาว–พิมพ์ทอง วชิราคม” หนุ่ม “พอร์ช–ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ทั้งจองห้องโรงแรมจัดวันเกิดให้ดอกไม้และของขวัญสุดพิเศษเป็นนาฬิกาหรู เรียกว่าหวานจนหลายคนแซวว่าเป็นป๋าสายเปย์ แถมติดแฟนสุดๆ

เจอ พอร์ช งานฉลองครบรอบ 10 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ภายใต้แนวคิด จากพระปณิธาน สู่ 1 ทศวรรษโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เลยถามว่า เพื่อนแซวไหมว่าเราติดแฟน? “เพื่อนแซวว่าไม่ไปหาเลย เราออกกำลังกายไงเดี๋ยวนี้กลางคืนก็ไม่ออกแล้ว”

ถือว่าเราเป็นคนติดแฟนมั้ย? “ก็ระดับนึง ก็ติดทั้งคู่ละมั้งผมว่า”

วันเกิดดาวที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้างเห็นว่าเราทำเซอร์ไพรส์? “ก็ดีครับ ไม่เคยเซอร์ไพรส์อะไรขนาดนี้ ก็ไปเซอร์ไพรส์ที่โรงแรม ให้ดอกไม้ ให้ของขวัญ เตรียมเกือบเดือนนะ ต้องสืบหาว่าเขาชอบอะไร โอเคนะ เขาแฮปปี้อยู่”

หลายคนบอกว่าเราเป็นป๋าทุ่มเต็มที่มาก? “ผมให้อย่างนี้อยู่แล้ว จริงๆแล้วเป็นคนให้ความสำคัญกับอะไรพวกนี้ แต่บางทีไม่ได้ลงรูปคนก็ไม่รู้ พอลงรูปมาคนก็ดูว่าแฮปปี้โอเว่อร์”

ดาวเค้าเรียกร้องโมเมนต์เซอร์ไพรส์มั้ยหรือเราอยากทำให้เอง? “ไม่นะ ผมว่าจริงๆ ผู้หญิงทุกคนก็ชอบการเซอร์ไพรส์”

ปกติเป็นคนโรแมนติกไหมหรือว่าโรแมนติกมากขึ้นเพราะคบดาว? “มีบ้างบางฟีล แต่วันสำคัญก็ให้ความสำคัญ”

ก็เลยให้นาฬิกาเป็นของขวัญ? “เค้าชอบก็เลยให้ ราคาเท่าไหร่ อย่าไปรู้เลย ก็ตามราคาครับ ไปหาดู”

รวมแล้วงานนี้หมดเกือบล้านเลยมั้ย? “ไม่ถึงๆ ถือว่าเป็นวันสำคัญเราต้องให้ความสำคัญ”

วันสำคัญของคู่เรามีอะไรบ้างนอกจากวันเกิด? “จริงๆวันสำคัญของผมมีทุกวัน นัดกินข้าวก็วันสำคัญ”

เราคาดหวังไปถึงวันเกิดเราด้วยมั้ย? “ก็ทำเยอะขนาดนี้ ถ้าวันเกิดได้น้อย แล้วเดี๋ยวว่ากัน (หัวเราะ) ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องวันเกิดเรา เครียดว่าปีหน้าให้น้อยกว่านี้ไม่ได้ คิดว่าปีหน้าไม่ให้เลยดีกว่า เป็นการเซอร์ไพรส์ (ยิ้ม)”

หลายคนมองในเรื่องของการให้นาฬิกาเป็นเคล็ด เราเชื่อมั้ย? “ไม่ค่อยรู้เลย รู้แค่ว่าถ้าคนที่เรารักชอบอะไร เราก็ซื้อให้เท่านั้นเอง”

คนมองว่าหวานมาก? “ก็ดีครับเจอกันบ่อยช่วงนี้ ก็แฮปปี้ครับ”

ยังมีอะไรต้องปรับมั้ย? “ก็นิดๆหน่อยๆ แต่ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ดี มีงอนกันบ้างนิดหน่อย ไม่ได้รุนแรง แค่งอนนิดๆ หน่อยๆ”

มีง้อเค้ามั้ยหรือเรางอนเยอะกว่า? “ผมก็มีงอนบ้าง เค้างอนบ้างง้อกันนิดๆหน่อยๆ บางทีไปเจอหน้าแป๊บเดียวก็หายแล้ว เราก็มีง้อบ้าง”

แบบนี้เรียกว่ากลัวหรือว่าเกรงใจ? “เค้าเรียกว่าเกรงใจ (หัวเราะ) เรารักใครสักคนก็ต้องเกรงใจเค้า ให้เกียรติ อย่าเรียกว่ากลัวเลย”

เค้ามีมุมอะไรที่ทำให้เราต้องยอม? “สิ่งที่เค้าพูดมีเหตุผลเสมอ เราก็ยอม”

เรื่องเวลาเป็นอุปสรรคมั้ย? “ไม่มีอุปสรรคครับ เพราะบ้านใกล้ ผมเสร็จงานก็แวะไปหาเค้าได้ ถือว่าความรักลงตัว รู้จักกันอยู่แล้ว รู้จักคุณพ่อคุณแม่ก็จะสบายๆ”

แพลนแต่งเมื่อไหร่ดี? “เดี๋ยวสิ ขอทำงานเก็บตังค์ก่อน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พอร์ช ศรัณย์ดาว พิมพ์ทองพอร์ช ดาวพอร์ช ดาว แฟนเซอร์ไพรส์วันเกิดนาฬิกาหรูดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้