"พัทโตะ-กีรติ" ปลื้มแจมแน่น “เม้าท์ทูเม้าท์”

ข่าว

  "พัทโตะ-กีรติ" ปลื้มแจมแน่น “เม้าท์ทูเม้าท์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ก.ค. 2562 07:45 น.

  ทำเอา 2 พิธีกร พัทโตะ–พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ และ กี–กีรติ ศุภดิเรกกุล ที่สลับหมุนเวียนมาทำหน้าที่ดำเนินรายการ “เม้าท์ทูเม้าท์” (ไหนเล่ามาซิ) ซึ่งผลิตโดยรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ออกอาการปลื้มเป็นที่สุดกับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมที่ร่วมจอย ร่วมคอมเมนต์ เม้าท์มอยข่าวบันเทิง

  ทั้งนี้ พัทโตะ เผยว่า “ขอบคุณมากนะครับสำหรับการตอบรับที่ดี หลายคนเข้ามาแชร์ประสบการณ์ตรงที่ได้เจอมา คือรายการเราจะพูดคุยเม้าท์มอยข่าวบันเทิง มีการล้วงลึกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่ลับ ที่รั่ว พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนแสดงความคิดเห็นร่วมกันแบบกันเอง”

  ด้าน กี เผยว่า “รายการเม้าท์ทูเม้าท์ (ไหนเล่ามาซิ) กีว่าเหมาะมากครับสำหรับคนที่ไม่ได้ดูข่าวมาตลอดสัปดาห์ เราจะคุยเรื่องที่น่าสนใจในวีกนั้น เรื่องที่ฮอต เรื่องที่ปัง ไม่ใช่แค่คุยกับพิธีกรนะครับ แต่ว่าจะมีการแลกเปลี่ยน พูดคุย คอมเมนต์กันกับทีมข่าวรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ที่ได้เกาะติดหรือรู้เหตุการณ์นั้นมา เราก็จะเอามาจอยร่วมกัน และผู้ชมทั่วประเทศสามารถเข้ามาร่วมจอยได้ตลอดทั้งรายการ” ติดตามได้ทุกวันศุกร์ 18.00-18.30 น. พร้อมเปิดให้ร่วมพูดคุยสดๆที่เฟซบุ๊กไนน์เอ็นเตอร์เทน www.facebook.com/9Entertain 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พัทโตะ พัทธ์กี กีรติเม้าท์ทูเม้าท์ไหนเล่ามาซิกระแสตอบรับดีแชร์ประสบการณ์ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 14:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์