ไลฟ์สไตล์
100 year

นุ้ย โล่งอกได้เจอ ศรราม เหมือนคลายปมในใจ หลังเลิกนาน 10 ปี

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ค. 2562 16:00 น.
SHARE

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ของอดีตคนเคยรักอย่าง นุ้ย สุจิรา ที่บอกเลยว่าโคตรแมน ยอมออกมาเปิดใจถึงผลกระทบต่างๆ หลังเชิญ หนุ่ม ศรราม และครอบครัว มานั่งพูดคุยกันในรายการ Super เมีย ทางช่อง ONE31 ที่ตนนั่งแท่นเป็นผู้จัดฯ ครั้งแรก และควบตำแหน่งพิธีกรคู่ อ้น ศรีพรรณ ซึ่งฟีดแบ็กถือว่าบวกๆ เพราะนอกจากจะเคลียร์คัตชัดเจนในเรื่องที่เคยคาใจใครหลายๆ คน เทปนี้ถือเป็นเทปกระชับมิตรระหว่าง ครอบครัวนุ้ย และครอบครัวพี่หนุ่ม ชนิดที่ต่อไปทั้งคู่สามารถร่วมงานกันได้อย่างสนิทใจไร้กังวลเลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

กระแสหลังเชิญ หนุ่ม ศรราม และครอบครัว มาออกรายการ Super เมีย?
"ถ้าพูดถึงฟีดแบ็กรายการ Super เมีย โดยเฉพาะเทปของพี่หนุ่มจะบอกว่าคือเป็นเทปที่เราเองก็รู้สึกดีใจ ตั้งแต่ตอนแรกที่ติดต่อพี่หนุ่มกับน้องติ๊กไป เราได้รับคำตอบกลับมาว่า ได้เลย สบายมาก คือมันเป็นรายการของเรา และพี่หนุ่มกับน้องติ๊กอยากจะมาช่วยเรา เราก็รู้สึกขอบคุณจริงๆ

โดยส่วนตัวเองเจตนาเราอยากจะ..คือคนที่ติดตามครอบครัวนี้อาจจะมีคำถามค่อนข้างเยอะ นุ้ยเองรู้สึกว่าแต่ละคนก็มีวิธีการเลี้ยงลูกแตกต่างกันไป เราก็อยากให้น้องติ๊กมีโอกาสได้มาอธิบายว่าทำไมถึงเลี้ยงลูกสไตล์นี้ และเลี้ยงลูกสไตล์นี้มันเป็นยังไง ซึ่งทุกคนก็ได้คำตอบแล้ว อีกอย่างหนึ่งคือว่าฟีดแบ็กทางด้านคนดูต้องขอบคุณมากๆ ค่ะ มีแต่ฟีดแบ็กทางด้านดีๆ ที่เข้ามาหาเราทั้งสองครอบครัว"

"เราเองก็ไม่ได้เจอกันนานแล้วประมาณ 10 กว่าปีที่ไม่เคยร่วมงานกัน และไม่น่าเชื่อว่าไม่เคยโคจรมาเจอกัน แม้กระทั่งไปทำงานลานจอดรถก็ยังไม่ได้เจอเลย เดินห้างก็ไม่ได้เจอ แต่ว่าเพิ่งเจอกันก่อนมาออกรายการนุ้ย คือไปเจอที่ช่องone เจอแบบผ่านๆ ก็ได้แต่สวัสดี แต่ว่าครั้งนี้เป็นการเจอและได้นั่งคุย ได้ถามสารทุกข์สุกดิบว่าเป็นยังไงบ้าง

อย่างที่พูดคือฟีดแบ็กกลับมา คนที่เป็นคุณผู้ชมเอง คนที่ตามทั้งครอบครัวนุ้ย ตามทั้งครอบครัวพี่หนุ่มเอง ทุกคนก็บอกว่า ดีจังเลยได้มาเห็นภาพนี้ เราได้กลับมาร่วมงานกัน มันมีแต่ความบวก เรารู้สึกว่าคิดไม่ผิดจริงๆ ที่เราเชิญทั้งคู่มาออกรายการของเรา มันจะได้จบกับหลายๆ คำถาม ที่คนคาใจว่า ทะเลาะกันหรือเปล่า? ใครเป็นคนเลิกใคร? แล้วใครอะไรยังไง?

มันหมดทุกคำถามที่คาใจหลายๆ คนอยู่ นุ้ยเองก็รู้สึกดีที่วันนี้เราสร้างครอบครัวของแต่ละคน ไม่ใช่ว่าต่างคนต่างไป ครั้งนึงพี่เขาก็เคยเป็นคนที่ดูแลเรา ดีกับเรา ก็มีแต่ความรู้สึกดีๆ ที่จะเก็บไว้ในใจ และวันนี้ก็ดีใจกับน้องติ๊กที่มีพี่ดีๆ ไปดูแล"

"บางคนจะบอกว่าปอนด์เป็นยังไงบ้าง โน่น นี่ นั่น คือนุ้ยว่าทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับการทำตัวของเราค่ะ นุ้ยเองก็ทำให้ปอนด์มั่นใจในตัวนุ้ยและรู้ว่านุ้ยเป็นคนแบบไหน เขาเองก็เคารพพี่หนุ่มเป็นพี่คนนึง เราเองก็ไม่เคยทำให้เขารู้สึกตะขิดตะขวงใจ เขายังเคารพรักพี่หนุ่มเหมือนเดิม มีแต่ความหวังดีให้

เขาบอกว่าพี่หนุ่มเอาหลานมาอีก เราก็คิดกับปอนด์ว่าเราต้องเอาอะไรรับขวัญหลาน นุ้ยต้องขอบคุณปอนด์นะ เขาเป็นกำลังเสริมเราและอยู่เคียงข้างเรา เราเองเป็นผู้หญิงบางทีก็ต้องเป็นหลังบ้านเนอะ แต่อย่างปอนด์ถ้าเปรียบเป็นหลังบ้านเรา เขาเป็นหลังบ้านที่ดีและเขาก็คอยสนับสนุนเราทุกอย่างที่เราคิด ที่เราทำ เขาเชื่อใจ เขามั่นใจในสิ่งที่เราทำแล้วว่าเรามีเหตุผลที่จะทำ ทำแล้วออกมาเป็นยังไงเขาก็อยู่เคียงข้างเรา อันนี้นุ้ยต้องขอบคุณปอนด์มาก"

ตอนเชิญ พี่หนุ่ม ศรราม มาออกรายการ ปอนด์ มีส่วนในการช่วยเลือกด้วยไหม?
"คือจริงๆ จะเป็นทีมโปรดิวเซอร์ของนุ้ยค่ะ ที่เขาคิดมาว่าถ้าเป็นรายการของนุ้ยทุกคนก็คงอยากจะเห็น เพราะทุกคนก็ไม่ได้เห็น อย่างที่บอกทุกคนก็มีคำถามว่าคู่นี้อะไร ยังไง กันนะ จะไม่เจอกันเลยเหรอ ก็เลยเชิญพี่หนุ่มมา

ซึ่งหลังจากนี้ก็สามารถร่วมงานกันได้หมด เอาจริงๆ กับติ๊กเอง บางทีนุ้ยอ่านในหน้าข่าว นุ้ยก็อุ้ย เขาจะเป็นคนแรงหรือเปล่า เขาจะเข้าใจเจตนาเราผิดหรือเปล่า หรือยังไงนะ

สรุปนุ้ยมาเห็นเขา นุ้ยจะบอกว่าเขาน่ารักมากจริงๆ เขาเป็นสาวขี้อ้อนนะ เห็นเป็นสาวสตั๊นท์แมนแบบนั้น แต่จริงๆ เขาเป็นสาวหวานนะในความรู้สึกของนุ้ยที่ได้เห็นเขา เขาก็ดูแลซึ่งกันและกันก็น่ารักดี พอออกอากาศไปฟีดแบ็กดีมากค่ะ เราก็ดีใจที่คนดูแล้วชอบ แล้วเข้าใจในเจตนาของเรา".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ้ย สุจิราหนุ่ม ศรรามหนุ่ม นุ้ยหนุ่ม ศรราม นุ้ย สุจิราหนุ่ม ติ๊กนุ้ย ปอนด์Super เมียดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 11:56 น.