ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสกศรรัก

  แจ๋วริมจอ6 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ร้องล่าคู่ “เดอะ ดูเอ็ท” (The Duet) มี 3 กรุ๊ป 9 ซิงเกอร์ (Singers) ประกอบด้วย อ๊อฟ ปองศักดิ์, จิ๋ว ปิยนุช, ไอซ์ ศรัณยู ในกรุ๊ปเอ, ตู่ ภพธร, นิว นภัสสร, โดม จารุวัฒน์ ในกรุ๊ปบี และหนึ่ง อภิวัฒน์ (ETC), แพรว คณิตกุล, แกงส้ม ธนทัต ในกรุ๊ปซี

  สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นการร้องจับคู่ (เพื่อเลือกเอาเพียงหนึ่ง) ของกรุ๊ปบี หนึ่งในสี่ของกรุ๊ปซิงเกอร์ นิว นภัสสร มีชายหนุ่มเสน่ห์เร้าแรงกล้า ความสามารถล้นแกร่ง ทั้งการแสดง (Perform) และการร้อง เป็นร็อกเกอร์มาดเท่หุ่นนักกีฬากล้าหาญวัย 29 ปี นักจัดรายการโทรทัศน์และนักร้องอิสระ อดีตหนึ่งในเอเอฟ 9 “ซันนี่ เสกรัก ชัยศรศรายุทธ”

  ซันนี่ได้จับคู่ร้องกับ “แบ็งค์ ณัฐพล พรหมด้วง” หนุ่มวัย 29 ปีเท่ากัน ผู้มีโครงสร้าง, บุคลิกและสไตล์แตกต่างกับซันนี่อย่างสุดขั้ว

  ทั้งคู่ร้องดูเอ็ทในเพลง “แววตา : เจ เจตริน” ออกแบบท่าเต้นกันเอง และซันนี่เขียนเนื้อร้องเติมเข้าไปในท่อนแร็ปปิดท้าย ประกายกล้า ออร่าท่วมเนื้อตัวซันนี่ เสมือนเขาคือนักร้องโชว์ตัวจริงในคอนเสิร์ตของตัวเขาเอง ที่เต็มไปด้วยสีสันชีวิตชีวา และความชาญฉลาดฉกาจเก่งในทุกท่วงท่าลีลาล้ำ

  “A Star is born” มองเห็นพรจากฟากฟ้า ส่งดาวดวงกล้ามาบังเกิด ในคืนที่ดาวเต็มฟ้าและคนกล้าเต็มฝัน

  ซันนี่มีความสมบูรณ์พร้อมในทุกองค์ประกอบของความเป็น “ศิลปินตัวจริง-เสียงจริง” ไม่ว่าจะไปร้องเดี่ยวหรือร้องดูเอ็ทที่ไหนและกับใคร

  โดดเด่นมากที่บุคลิกเชื่อมั่นในตัวเองที่ไม่มากเกินและก็ไม่น้อยไป “พองาม” บุคลิกและการแต่งกายกระจ่างชัดเจนในตัวตน การพูดจากระชับชัดคมคายฉลายเฉลียว

  เพลง “ขอเช็ดน้ำตา” ที่ซันนี่เลือกนำมาร้องในรอบแรก สร้างความหนึบหนับประทับใจให้ซิงเกอร์นิว ณ เฉียบพลัน เขาก็ร้องได้กึ่มก่ำกระหน่ำวิญญาณ เบิกบานหยดน้ำตาสาแก่ใจเป็นยิ่งนัก

  ในท้ายที่สุด แม้ทุกอย่างจะพลิกล็อก ให้ร็อกเกอร์หนุ่มสุดแสนเท่กลายเป็น “คนที่ไม่ใช่ และเสียงที่ไม่ชอบ” (จึงไม่เลือก) ของซิงเกอร์นิว แต่ซันนี่ชนะใจคนดูผู้ชมท่วมท้นขาดลอย

  เสกศรรักยิงปักมาเลย ดาวดวงกล้า A Star is born บังเกิดแล้ว!

  “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

  แจ๋วริมจอ
  jaewrimjor@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดอะ ดูเอ็ทThe Duetอ๊อฟ ปองศักดิ์จิ๋ว ปิยนุชไอซ์ ศรัณยูทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo