ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ซัน รับเข็ดกับ ต้นหอม ไม่ง้อแล้ว ท้าใครมีรูปควง บลู ซื้อรถให้ 1 ล้าน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 18:55 น.
  SHARE

  หลังจากที่ ต้นหอม ศกุลตลา ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว และก็มีกระแสข่าวออกมาว่าที่เลิกราเพราะมีมือที่สามอย่าง พริตตี้ เน็ตไอดอลเซ็กซี่ บลู จิรารัตน์ ล่าสุดฝ่ายซันได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า 

  ผมขอชี้แจงเรื่องเวลา ผมห่างกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วอย่างที่เป็นข่าว เค้าเคยพูดว่าเค้าจะเลี้ยงน้อง และจะให้ผมไปมีโอกาสศึกษาคนอื่น เราไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานมากแล้ว

  เหตุผลที่ยุติความสัมพันธ์กันเพราะสาเหตุเกิดจากเรื่องเวลา ผมไม่กล้าพูดว่าเกี่ยวกับน้องปกป้องหรือเปล่า แต่อยากให้ย้อนไปอ่านข่าวเมื่อต้นปีที่ผมให้สัมภาษณ์ไว้ ผมเคยพูดว่าการมีน้องมันมีส่วนแต่ผมสามารถอยู่ได้ และผมก็ยืนยันว่าผมอยู่ได้

  ผมยุติความสัมพันธ์เมื่อวันที่ 4 พ.ค. เราจะยุติความสัมพันธ์เป็นพี่น้อง เค้าบอกว่าเราแยกทางกันนะ มีอะไรปรึกษาได้ แม่ผมอยากเจอปกป้องมาเจอได้ ผ่านมา 2 เดือน เกิดเรื่องที่มะตูมพูดในรายการว่ามีการโทรเคลียร์กัน ประชุมสายกัน 4 สาย มีผม มีมะตูม มีต้นหอม และน้องคนที่เป็นข่าว ผมไม่เข้าใจว่าผมยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย

  ผมไม่ทราบว่าทำไมต้องเคลียร์ ในเมื่อเราชัดเจนกันแล้วว่าเราแยกทางกัน แล้วผมก็ได้ยินคำพูดเค้าชัดมาก บอกว่าเรื่องนี้ไม่ต้องเคลียร์ก็ได้ เพราะเราไม่ได้เลิกกันเรื่องมือที่สามอยู่ดี

  เราคุยกันว่าเป้าหมายเราคนละเป้าหมาย เค้ามีน้องเข้ามา เค้าอยากมีครอบครัว ส่วนผมรู้สึกอยากขอโทษเค้าเหมือนกันที่ผมอาจเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่พร้อม เราเลยยุติความสัมพันธ์กัน

  มั่นใจมากว่าเลิกกันก่อนมีน้องบลู กับน้องบลูรู้จักกันมานานมาก รู้จักกันมาตั้งแต่อุดร และเราเป็นแค่เพื่อนในเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังคิดต่อกับบลู เพราะน้องต้องมาซวยเพราะผม ผมทิ้งน้องไม่ได้ รู้จักกันในเกมเพราะเล่นเกมด้วยกัน เราคุยกันแต่เรื่องเกมอย่างเดียวจริงๆ

  ผมบอกตรงๆ นะครับ ผู้หญิงไม่มีใครอยากเป็นมือที่สามของใคร เค้าก็มีดีของเค้า ถ้าต้นหอมเค้ารู้ว่าผมมีมือที่สามผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้มั้ย ผมตายไปแล้วครับ เรื่องขึ้นคอนโดเป็นคอนโดเพื่อนผม ผมไม่อยากพูดเรื่องนี้เลย ทำไมเรื่องนี้มันไม่จบ เพราะเราได้เคลียร์ไปแล้ว คุณให้สิทธิ์ผมในการคุยกับคนอื่น และถ้าผมเลิกกับคุณแล้ว ผมใช้สิทธิ์นั้น ผมผิดมั้ยครับ

  หลังจากวันที่ 4 พ.ค. ผมโทรไปหาแม่ว่าอยากจะไปง้อเค้า เพราะถ้าผมจะมีคนอื่น ผมคงมีไปตั้งแต่วันที่เค้าให้โอกาสผมแล้ว ผมไปแบบไม่มีมลทิน ไปอย่างสวยๆ แต่ทำไมยังอยู่ ยังทนอยู่ เพราะไม่อยากมีแฟนใหม่ เพราะรู้สึกกว่าการไปเริ่มต้นกับใครใหม่มันยาก ผมอยากให้เค้าเป็นคนในอนาคตของผม แต่พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผมเข็ดไม่กลับไปดีกว่า

  ตอนนี้กับบลูเป็นแค่พี่น้อง สภาพจิตใจพังมาก เค้ากินไม่ได้ ผมต้องรับผิดชอบเค้า ผมยืนยันได้ว่ากับบลูไม่มีอะไรเกินเลย เรื่องไปซื้อรถที่โชว์รูม ผมให้รูปละ 1 ล้านบาท ได้เจอกันหลังมีข่าว ผมให้กำลังใจเค้า ไม่รู้จะช่วยเค้าในทางไหนได้บ้าง

  สิ่งที่ผมพูดในวันนี้คือความจริงทั้งหมดครับ เรื่องที่ถูกเร่งแต่งงาน ผมขอไม่ตอบ เอาเป็นเรื่องของเรา 2 คน เราไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม ต้นหอมรู้ดีว่าเราเลิกกันเพราะอะไร ผมพูดความจริง

  เรื่องอาชีพของเค้าผมไม่ทราบ ผมทราบแต่เรื่องเกม ถ้าผมจะมีความสัมพันธ์กับบลู ผมมีตั้งนานได้นะ เพราะรู้จักกับบลูก่อนต้นหอม เค้าแย่เพราะเรื่องผม ผมทิ้งน้องไม่ได้

  หลังจากเป็นข่าวไม่ได้คุยกับต้นหอมครับ เรื่องระหว่างของเรา เราเคลียร์กันหมดแล้ว ผมไม่คิดว่าคนจะมาโหนกระแสเพราะเรื่องนี้ ผมขอให้ทุกคนใจเย็นๆ อยากให้ฟังความสองข้าง ฟังแล้วคิดไตร่ตรอง เหรียญมีสองด้าน ผมไม่โอเคที่ไปฟังมาฝั่งนึงแล้วกระหน่ำว่าคนที่ไม่รู้เรื่อง อยากให้ใช้สติหน่อย

  ส่วนเรื่องร่วมงาน ขอเว้นระยะห่างให้เรากลับมาเป็นเพื่อนกันได้ 100 เปอร์เซ็นต์ก่อน ผมไม่เคยโกรธใครเลย เพราะชีวิตคนมันสั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซัน ประชากรต้นหอม ซัน เลิกต้นหอม ซัน ครูบลูต้นหอม ศกุลตลาครูบลู มือที่สาม ซัน ต้นหอมดาราเลิกกันดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 20:08 น.