ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ เคลียร์ทุกดราม่าครอบครัว ข่มสามี-เกาะเมียกิน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 18:00 น.
  SHARE

  ทำเอานักแสดงตลกสาว หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ต้องออกโรงชี้แจงเคลียร์ทุกดราม่าเกี่ยวกับครอบครัวตัวเอง หลังจากที่เจ้าตัวควงสามี เอก เอกวุฒิ จันทพันธ์ ไปออกรายการ “เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ” ทางช่อง 3 และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ทำนองว่ารับไม่ได้ที่เอกเกาะเมียกิน บ้างก็วิจารณ์ทำนองว่าหนูเล็กข่มสามี งานนี้เจ้าตัวเลยชี้แจงละเอียดยิบเป็นข้อๆ ให้หายคาใจ

  หนูเล็ก-เอก-น้องวิน ขอบคุณภาพจากไอจี @nulek_gaga

  โดยหนูเล็กโพสต์ภาพคู่กับเอกและน้องวิน ลูกชายสุดน่ารัก และเขียนข้อความว่า “เพิ่งมาดูย้อนหลังรายการ #เสือสิงห์กระทิงแซ่บ ที่ครอบครัวหนูไปออกมาย้อนหลัง มีบางคนเข้ามาคอมเมนต์แบบมองเราผิดไป ว่าเอกวุฒิเกาะเมียกินรู้สึกรับไม่ได้ เลยอยากจะมาบอกว่า

  1. เอกวุธกับหนูเล็ก คบกันตั้งแต่ตอนหนูไม่มีสักบาท เราช่วยกันขายน้ำหอมส่งตัวเองเรียนกัน
  2. เราอายุห่างกันแค่ปีเดียว คบกันแบบเพื่อน หนูเล็กจะพูดจาหยาบหน่อยถ้าสนิท. มันสนุกดี. แต่จริงใจ ไม่ตอแห_
  3. หนูเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ขี้น้อยใจ และพูดไม่ค่อยคิด แต่ไม่เคยข่มใคร ถ้าไม่ชอบก็ออกห่าง เลิกคบแค่นั้น
  4. เอกวุธมีฐานะดีกว่าหนูเป็นสิบเท่า แต่เค้าไม่เคยบอกให้ใครรู้ ชอบอยู่กันแบบนี้สบายใจดี
  5. คุณเอกวุธ มีงานทำตั้งแต่เรียนจบค่ะ. แต่ที่ต้องออกมาทำงานอยู่บ้านเพราะได้เงินเยอะกว่าเป็นหลายเท่ากับงานบริษัทที่เคยทำค่ะ
  6. เค้าไม่ได้เกาะเมียกินเนาะ เค้ามีงานทำและทำหน้าที่แทนหนูเยอะแยะมากมายไม่จำเป็นต้องให้ใครรู้
  7. หนูไม่เคยข่มสามี. เรามีความสุขที่คุยกันแบบกูมึง ในสมัยเรียน เพราะเราคือเพื่อนกัน และไม่ตอแหลใส่กัน แต่พอมีลูกเราเลิกใช้คำนี้ในชีวิตประจำวันค่ะ
  8. 11 ปี ที่อยู่กันแบบเพื่อน ไม่มีใครเป็นช้างเท้าหน้าหรือเท้าหลัง เราเดินและวางแผนไปพร้อมกันในทุกๆ เรื่องค่ะ.
  แต่ละคู่ก็ไม่มีใครเหมือนกันหรอกค่ะ เราชอบแบบนี้. มีความสุขแบบบ้านๆ ชอบแบบไม่สร้างภาพ สร้างไม่ไหวคุณเอกไม่ชอบถ่ายรูปให้ 55555

  ถ้าเจอเข้ามาคุยนะคะคนที่มีปัญหากับหนู. จะได้เข้าใจนะก่าก๊า ขอบคุณพี่ๆ ทุกท่านที่แนะนำและหวังดีกับหนูค่ะ อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มก็แค่นั้น”

  ซึ่งหลังจากที่หนูเล็กได้โพสต์ไปก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ แอน ทองประสม, โอปอล์ ปาณิสรา, มาร์กี้ ราศรี ฯลฯ แต่ที่แซ่บสุดเห็นจะเป็นคอมเมนต์จากคุณแม่ยังแซ่บ อุ้ม ลักขณา ที่เขียนข้อความให้กำลังใจหนูเล็กว่า “อย่าไปใส่ใจนะ มีปากก้พูดไปคนเราไม้ได้รุจักเค้าดีพอ ละวิจารณ์เก่งติเก่ง ไร้สาระ เรารู้เราจบ” และหนูเล็กก็ได้ตอบคอมเมนต์ว่า “มันรู้สึกว่าเค้าไม่รู้จักไออ้วนดีพอแต่มาบอกเป็นแมงดาถ้าอยู่ตรงหน้าจะกระโดดถีบสองตีนเลยคะพี่ 5555555”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนูเล็ก ก่อนบ่ายเอก เอกวุฒิน้องวิน ลูกหนูเล็ก ก่อนบ่ายหนูเล็ก ก่อนบ่าย ครอบครัวอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้