กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่ให้ น้องชูใจ ยอมมีหนี้เพื่อลูก

ข่าว

  กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่ให้ น้องชูใจ ยอมมีหนี้เพื่อลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2562 17:30 น.

  หลังจากที่แร็ปเปอร์หนุ่ม กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เพิ่งผ่อนบ้านหลังแรกหมดไป โดยใช้เวลาเพียง 4 ปี และถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับน้องชูใจ ลูกสาวสุดรักแล้ว ล่าสุดกอล์ฟขยับขยายครอบครัวด้วยการซื้อบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม เพื่อเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับ เบลล์ ยุภาพร ฤทธิญาณ ภรรยา และน้องชูใจ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งบ้านหลังใหม่นอกจากจะใหญ่ขึ้นแล้ว ยังมีพื้นที่ให้น้องชูใจได้วิ่งเล่นและให้ลองปลูกผักปลูกดอกไม้ด้วย

  กอล์ฟ-เบลล์-น้องชูใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @ftodah
  กอล์ฟ-เบลล์-น้องชูใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @ftodah

  โดย กอล์ฟ โพสต์ภาพครอบครัวกับบ้านหลังใหม่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ภาพแรกกับบ้านใหม่ หลังจากปลดหนี้บ้านหลังเดิม คอนโด และรถหมด ครอบครัวเราก็ขยับขยายอีกครั้ง แมวจากเคยมี 2-3 ตัว ตอนนี้เพิ่มมาเป็น 7 พนักงานบริษัท จากมีคนเดียวตอนนี้เพิ่มมาเป็น 6 ลูกจากตัวเล็กนิดเดียวก็สูงขึ้น โตขึ้น ส่วนเมีย เมียเป็นสิ่งเดียวที่ผอมเพรียวเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน

  เราซื้อบ้านใหม่ไว้ใกล้กับบ้านเก่า ด้วยหมายใจว่าจะเอาบ้านหลังเดิมมาทำออฟฟิศ เพราะตอนนี้พนักงานออฟฟิศเราแทบจะขี่คอกันในบ้าน แถมประชุมๆ อยู่ก็มีแมววิ่งไล่กันมาเหยียบหัว เป็นที่น่าอเนจอนาถ อีกใจก็อยากได้บ้านที่มีสนามให้ลูกวิ่ง มีที่ดินให้ลูกลองปลูกผักสวนครัว ปลูกดอกไม้ หากเป็นหนัง นี่ก็คงเป็นหนังภาคต่อ ทั้งหมดที่มีผมต้องขอบคุณพี่ @prettypan และพี่ @kaegooddd ที่ช่วยดูแลชีวิตครอบครัวเรามาตลอด

  กอล์ฟ-เบลล์-น้องชูใจ ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
  กอล์ฟ-เบลล์-น้องชูใจ ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต

  มองตัวเลขจากหนี้ก้อนใหม่ เปรียบเป็นถนนก็สุดลูกหูลูกตา ที่ผ่านมาแค่มินิมาราธอน จากนี้ไปคือการวิ่งมาราธอนของจริง การรักษาระยะให้สม่ำเสมอเป็นเรื่องสำคัญ และถึงแม้จะต้องวิ่งอีกไกลกว่าจะถึงเส้นชัย แต่ภาพนี้มันก็เป็นหมายหมุดสำคัญว่าเราก็วิ่งมาไกลโขจากวันแรกเช่นกัน เขียนมาถึงตรงนี้แค่อยากทิ้งท้ายไว้สั้นๆ ว่า จ้างเถอะครับ บ้านผมยังไม่ได้ติดผ้าม่าน”

  ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ โอปอล์ ปาณิสรา, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, กาละแมร์ พัชรศรี, อ๋อม สกาวใจ, ก้อย รัชวิน, เจ เจตริน, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, มอส ปฏิภาณ, อิน บูโดกัน, เวย์ ไทยเทเนี่ยม ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ บ้านใหม่เบลล์ ยุภาพร ฤทธิญาณน้องชูใจ ลูกสาว กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่บ้านดาราอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์