ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฮารุ เผยภาพศัลยกรรมทั้งหน้า หมดเงินครึ่งล้านแต่แฮปปี้สวยกว่าเดิม (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 15:26 น.
  SHARE

  ยอมใจในความใจกล้าของ ฮารุ สุประกอบ ศรีภรรยาของนักแสดงหนุ่ม กาย รัชชานนท์ สุประกอบ เลยจริงๆ เพราะงานนี้ฮารุจัดเต็มรีวิวตัวเองหลังศัลยกรรมหน้าที่ประเทศเกาหลี ที่ถึงแม้วันแรกๆ หลังผ่าตัดจะดูบวมจนน่าตกใจไปบ้าง แต่เมื่อเวลาผ่านไปเจ้าตัวก็แฮปปี้สุดๆ เพราะได้หน้าใหม่ที่สวยปิ๊งกว่าเดิม

  กาย-ฮารุ ขอบคุณภาพจากไอจี @harusuprakob

  โดยในยูทูบ Guy Haru Family ได้โพสต์คลิปรายการ “จริงป่าวว้าาา EP5 | ศัลยกรรมครั้งใหญ่ของฮารุ” (ชมคลิป ตอนที่ 1 คลิกที่นี่ / ตอนที่ 2 คลิกที่นี่) ซึ่งเป็นการรีวิวหลังการศัลยกรรมแบบพลีชีพของเจ้าตัวเลยทีเดียว โดยในคลิปดังกล่าวรีวิวกันอย่างละเอียดตั้งแต่หลังผ่าตัดหน้าทันที ซึ่งในวันที่ 3 จะเป็นวันที่หน้าบวมที่สุด หลังจากนั้นอาการบวมจะเริ่มลดลง นอกจากนี้ทั้งคู่ยังพาแฟนๆ ไปชมบรรยากาศชิลๆ สบายๆ ในประเทศเกาหลีด้วย

  ขอบคุณภาพจากยูทูบ Guy Haru Family
  ขอบคุณภาพจากยูทูบ Guy Haru Family

  ส่วนสนนราคาในการศัลยกรรมครั้งนี้ มีทั้งเอนโดไทน์ยกคิ้ว ทำตาสองชั้นแบบเย็บปม เปิดหัวตา แก้จมูก รวมทั้งหมดเป็นเงินกว่า 636,720 บาท แต่เจ้าตัวได้รับส่วนลด 10% และได้รับ Tax Refund คืนที่สนามบิน 8% จึงชำระเงินจริงอยู่ที่ 527,204 บาท ซึ่งฮารุบอกว่าคุ้มและไม่แพง แต่ราคาสูง เมื่อจ่ายเงินไปแล้วและแฮปปี้กับผลลัพธ์แบบนี้ และไม่คิดจะทำศัลยกรรมเพิ่ม พร้อมทั้งย้ำว่าตนไม่ใช่คนติดศัลยกรรม แต่ตนต้องการทำให้ตรงกับความต้องการของตัวเองได้มากที่สุด งานนี้สาวๆ คนไหนสนใจอยากอัพความสวยแบบฮารุคงต้องเมคมันนี่กันเยอะๆ หน่อยนะจ๊ะ

  ขอบคุณภาพจากยูทูบ Guy Haru Family
  ขอบคุณภาพจากยูทูบ Guy Haru Family

  ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้รีวิวการศัลยกรรมผ่านทางยูทูบ ก็มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมว่าหน้าสวยขึ้น หน้าเด็กขึ้น แต่ก็มีบางส่วนที่บอกว่าชอบหน้าแบบเดิมมากกว่า ทำออกมาแล้วดูแปลกๆ ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฮารุ สุประกอบฮารุ สุประกอบ ศัลยกรรมฮารุ สุประกอบ อัพหน้าศัลยกรรมดาราศัลยกรรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้