ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ประมวลภาพงานแต่ง สายป่าน-วุฒิ เรียบง่าย อบอวลไปด้วยรัก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 13:00 น.
  SHARE

  เช้าของวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา คู่รักนักแสดงสุดเท่ สายป่าน-วุฒิ ที่ได้ส่งต่อภาพพรีเวดดิ้งที่คลุมโทนสีขาวดำ และการโพสท่าถ่ายทอดอารมณ์ ความรัก ความรู้สึก ทางสายตา ท่าทาง ที่มีต่อกัน อย่างเป็นตัวของเขาเองที่สุดทั้งคู่ ให้แฟนๆ และพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนได้เห็นไปแล้วนั้น

  ในเช้าวันอันแสนสุขก็มาถึง พิธีหมั้นหมายของคู่รักนักแสดงสาวคนเก่ง สาวสวยสายดราม่า สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข กับหนุ่มหล่อสายบู๊ เจ้าบ่าวผู้แสนโชคดี วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ฤกษ์งามยามดีในการตั้งขบวนขันหมาก ในเวลา 07.40 น. ฝ่ายเจ้าบ่าว พ่อแม่พี่น้อง ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนพ้อง ร่วมกันตั้งขบวนตั้งแต่เช้าตรู่ โดยผู้นำการถือพานขันหมากคือคุณพ่อ คุณแม่ เจ้าบ่าว พร้อมด้วยคุณพ่อรอง เค้ามูลคดี ที่มาร่วมเป็นเกียรติในขบวน

  ฝ่ายเจ้าสาวนั้น ญาติ เพื่อนฝูงในวงการก็มากันพร้อมหน้า และก็ร่วมกันกั้นประตูเงินประตูทองหลายด่านด้วยกันก่อนจะเข้าถึงห้องพิธีการ เมื่อได้เวลามงคลฤกษ์ผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาวก็รับขันหมาก ซึ่งประกอบไปด้วยขันหมากเอก และพานสินสอด ทองหมั้น

  และก็ได้เริ่มทำพิธีหมั้นระหว่างเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ช่างเหมาะสมกันราวกิ่งทองใบหยก ผู้ใหญ่นำพิธีเจราสู่ขอ พิธีนับสินสอดทองหมั้น ตามด้วยพิธีการสวมแหวนหมั้น พิธียกน้ำชา พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ จากนั้นได้เชิญแขกที่ให้เกียรติมาร่วมงานรดน้ำสังข์อวยพรเพื่อความเป็นสิริมงคลของทั้งคู่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สายป่าน วุฒิ แต่งงานสายป่าน อภิญญาวุฒิ นันทวุฒิสายป่าน วุฒิ ความรักดาราแต่งงานงานแต่งดาราดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้