ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฐิสา ยอมรับสนิท ปั้นจั่น มากขึ้น ไม่ซีเรียสคนจะเลิกติดตามหากคบกัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 09:30 น.
  SHARE

  มาร่วมงาน Hairworld Run Fun Fest Day (แฮร์เวิลด์ รัน ฟัน เฟส เดย์) รวมพลังช่างผม และคนรักผม รวมตัวจัดซื้อ วิกผม ให้ผู้ป่วยมะเร็ง ณ Lifestyle Hall ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้เจอนางเอกสาววิกหมอชิต ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นักข่าวเลยถามถึงเรื่องที่มีกระแสชาวเน็ตแอนตี้หากเจ้าตัวจะคบกับนักร้องนักแสดงหนุ่มเข้ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย หลังจากที่ปั้นจั่นแสดงความคิดเห็นทางการเมืองจนเกิดกระแสดราม่าด้วย


  กรณีปั้นจั่นก็มีคนลามเข้าไปต่อว่าในไอจีเราเหมือนกัน?
  "ก็เห็นค่ะ แต่โดยส่วนตัวเราก็ไม่ได้คิดมากอะไรค่ะ เพราะเราก็เข้าใจว่ามันก็อาจจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้กับการที่จะมาถึงเรา ทั้งๆ ที่เราก็ไม่ได้เกี่ยวอะไร"

  ได้อ่านบ้างมั้ย?
  "จริงๆ ก็ไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์นะคะ จะเห็นแค่แรกๆ หรือจังหวะที่เข้าไปดู แต่ปกติก็ไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์อยู่แล้ว"

  แฟนคลับก็เป็นห่วงเราเพราะได้รับผลกระทบไปด้วย?
  "เชื่อว่าหลายๆ คนเข้าใจนะคะ และต้องขอบคุณที่เขาเป็นห่วง แต่โดยส่วนตัวเราโอเค หมายถึงมันไม่ได้กระทบกระเทือนจิตใจเรา เรารู้สึกว่าจัดการกับความรู้สึกนั้นได้ เราไม่เป็นไรค่ะ"

  พอมันกระทบถึงเรา ปั้นจั่นว่ายังไงบ้าง?
  "โดยส่วนตัวเรื่องแบบนี้เราจะไม่ค่อยคุยกัน เขาก็ขอโทษที่มากระทบถึงเราค่ะ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเราก็เข้าใจทุกอย่าง"

  มีคอมเมนต์ว่าไม่อยากให้เราคบกับปั้นจั่น?
  "คือเรื่องหลายๆ อย่างที่บอกไปเราอาจจะไม่อยากตอบในส่วนนั้น แต่ว่าเรื่องนี้ก็ค่อยๆ ว่ากันไป เพราะโดยส่วนตัวเราก็ยังไม่เคยบอกว่าสรุปแล้วอะไรยังไงค่ะ"

  ถึงขั้นมีบอกว่าถ้าเราคบกันจริงๆ เขาจะเลิกติดตามเรา?
  "อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้อ่านทุกคอมเมนต์ค่ะ"

  เป็นแฟนคลับเราส่วนนึงด้วยที่ยื่นข้อเสนอนี้?
  "ก็คงไม่ได้รู้สึกอะไรยังไงค่ะ เข้าใจได้ เพราะเรื่องแบบนี้มันก็มีตั้งแต่แรกแล้วค่ะ หมายถึงว่าเวลามีข่าวกับใครก็มักจะมีแบบนี้ออกมาเสมออยู่แล้ว ก็เลยคิดว่ามันคงเป็นเรื่องปกติที่เราเจอ"

  คิดว่ารุนแรงไปมั้ยที่บอกจะเลิกติดตามเรา?
  "อาจจะเป็นเพราะมีข่าวอะไรแบบนี้กันทั้งคู่ด้วยมั้งคะ ก็เลยอาจจะดูรุนแรง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสมากค่ะ"

  ทำให้เราถอยห่างออกจากเขามากขึ้นมั้ย?
  "เรื่องข่าวหรือเรื่องส่วนตัวเราไม่ค่อยได้ยุ่งกันอยู่แล้วค่ะ"

  มันมีรูปที่เราจับมือกันออกมา คนเลยคิดว่าเราเปิดตัวแล้ว?
  "โอ๊ย ไม่ๆ (หัวเราะ) อย่าเพิ่งคิดว่าเปิดตัว คือขนาดก่อนหน้านี้พี่ๆ ถามว่าทำไมถึงไม่ลงรูปคู่ ก็เพราะว่าบางทีเราลงอะไรไปคนก็จะคิดกันไปอย่างอื่นได้ รูปนี้ก็อาจจะเป็นอีกแบบนึงที่คนอาจจะคิดเป็นอย่างอื่นได้ ก็อย่าเพิ่งคิดกันไปก่อนค่ะ"

  ความหมายของรูปเรา เราตั้งใจโพสต์ถึงเขามั้ย หรือจริงๆ ไม่ได้เกี่ยว?
  "จริงๆ ช่วงก่อนหน้านี้มันก็มีเรื่องอะไรหลายอย่างด้วยค่ะ มันไม่ได้เกี่ยวกับพี่เขาด้วย มันเป็นเรื่องของเราเองด้วยค่ะ พี่เขาเราก็ให้กำลังใจส่วนนึง แต่เรื่องของเรา เราก็มีส่วนที่ให้กำลังใจคนรอบข้างเรา ให้กำลังใจเราด้วยส่วนนึงค่ะ คือมันหลายๆ อย่าง เราเลยถือว่าเป็นการให้กำลังใจหลายอย่างในเวลานั้นด้วยค่ะ"

  สรุปคือก็ส่งกำลังใจให้เขาด้วย?
  "คือเราก็ให้กำลังใจเขานอกรอบอยู่แล้วค่ะ"

  แรงแอนตี้ในฝั่งเขาที่ส่งมาถึงเรา สร้างความกดดันให้เรารู้สึกว่าไม่ต้องเปิดตัวมากขึ้นมั้ย?
  "จริงๆ เรื่องอะไรแบบนี้เราไม่ค่อยซีเรียสมากอะไรอยู่แล้วค่ะ อย่างที่ทุกคนเจอแหละ ไม่ว่าจะใครก็ตาม มันก็มีทั้งคนที่เชียร์และไม่เชียร์เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่สุดท้ายเราก็ต้องกลับมามองว่าเราจะไปต่อหรือไม่ไปต่อ สุดท้ายขึ้นอยู่กับตัวเราเองและเขาเอง คือทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูดหรือคอมเมนต์ เราไม่เคยว่าอะไรเลย"

  แล้วสถานะวันนี้มันเป็นยังไง?
  "ก็ยังค่อยๆ คุยกันเหมือนเดิมค่ะ ยังไม่ได้ระบุอะไรชัดเจน อย่างที่เราบอกไปทุกรอบแหละ อยากค่อยๆ คุยกันไปช้าๆ ดีกว่า เพราะว่าอนาคตมันก็ไม่แน่นอนค่ะ"

  สรุปแล้ว ณ ตอนนี้เรายังโอเคกับเขามั้ย?
  "คือจริงๆ เราเป็นคนไม่ค่อยติดตามข่าวตั้งแต่แรกแล้ว คุยกันไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ อย่างที่บอกไปคือยังไม่ได้สรุปอะไรยังไงค่ะ รอให้มันชัดเจนกว่านี้ก่อนดีกว่าว่าจะไปต่อหรือไม่ไป"

  ปั้นจั่นก็บอกว่าเปอร์เซ็นต์มันค่อนข้างจะมาทางเขาพอสมควร?
  "ถ้าถามว่าสนิทกันมากขึ้นมั้ย มันก็คงต้องสนิทมากขึ้นเนอะ พอคุยกันมากขึ้นก็ได้รู้จักกันมากขึ้น แต่ถ้าหมายถึงว่าจะพัฒนาเป็นยังไง มันก็เป็นเรื่องของอนาคตอีกทีค่ะ"

  มีแนวโน้มไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆ มั้ย?
  อืม...มันก็ดีขึ้น แต่ว่าเราก็ยังไม่ฟันธงว่าจะสรุปว่าเป็นแบบไหนดีกว่า"

  พอถามเรื่องความสัมพันธ์เหมือนตอบแบบกึ่งรับกึ่งสู้?
  "เอ่อ...คือถ้าเป็นส่วนตัวเรา เราไม่ได้อยากปิด แต่ว่าเราสามารถพูดเท่าที่เราพูดได้มากกว่า เพราะบางทีมันยังไม่ถึงเวลาหรือเราอยากใช้เวลามากกว่านี้ด้วย ไม่ใช่เราจะกล้าๆ กลัวๆ ทุกอย่างเราใช้ชีวิตปกติมากค่ะ แต่เราอยากให้มันแน่นอนมากที่สุดก่อนดีกว่า ก่อนที่จะพูดอะไรออกไป เพราะว่าบางทีแค่เราพูดออกไปนิดเดียว ทุกวันนี้ขนาดเราว่าเราชัดเจนแล้วนะ คนก็ยังสามารถตีความในอะไรต่างๆ ได้ เราก็ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดไปค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฐิสา วริฏฐิสาปั้นจั่น ปรมะฐิสา ปั้นจั่นฐิสา วริฏฐิสา ความรักปั้นจั่น ปรมะ ดราม่าการเมืองดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 05:25 น.