ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บอย พิษณุ เผยความในใจครั้งแรก หลังดราม่าแพ้คะแนนต่อยมวย ซัน ประชากร

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 18:00 น.
  SHARE

  จากกรณีที่เกิดดราม่าในรายการชกมวยดารา “10 Fight 10” ทางช่องเวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 1 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการชกมวยระหว่างนักร้องนักแสดงหนุ่มเข้ม บอย พิษณุ นิ่มสกุล และนักแสดงหนุ่มตี๋ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว แต่เมื่อกรรมการตัดสินให้ซันชนะคะแนนบอย จึงเกิดกระแสวิจารณ์ว่าผลการตัดสินค้านสายตา โดยมีคนเข้าไปให้กำลังใจบอยเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งคอมเมนต์วิจารณ์ซันอย่างหนักในไอจี

  บอย-ซัน ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pisanu
  บอย-ซัน ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pisanu

  ล่าสุด บอยโพสต์ภาพในการแข่งขันรายการดังกล่าว พร้อมทั้งเผยความในใจถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า “กีฬามวยเป็นกีฬาให้ผมได้อะไรหลายๆ อย่าง ทั้งวิธีคิด ความอดทนกับความเจ็บปวด การมีวินัยกับการซ้อม และมิตรภาพดีๆ ที่เพื่อนๆ โค้ชในทีมมีให้กันมันอบอุ่นมาก.. ทุกครั้งที่มองไปที่ทุกคนในทีมสายตาแต่ละคนมีแต่กำลังใจที่ส่งมาให้เสมอ..

  บอย พิษณุ ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pisanu
  บอย พิษณุ ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pisanu

  ขอบคุณทีมแบล็ค ขอบคุณ..อองตวน..ลีโอ..นิว..ที่ตั้งใจถ่ายทอดวิชาที่มีมาถึงผม..ทุกครั้งที่นั่งคุยกันมีแต่พลังบวกตลอด..และขอแสดงความยินดีกับน้องซันที่ได้ชัยชนะในครั้งนี้ เก่งมาก น้องจ๊าบมาก และต้องขอบคุณพี่เจที่ส่งกำลังใจมาให้กันตลอด..ขอบคุณเวิร์คพอยท์ ทีมงานทุกคนที่ผลิตรายการนี้ ทุกคนทุ่มแรงกายและแรงใจมากครับ..ขอบคุณครอบครัวที่อยู่เคียงข้างกันตลอด..และที่สำคัญที่สุดเพื่อนๆ กองเชียร์ทุกคน ไม่ว่าจะในสตูหรือดูทีวีอยู่ที่บ้านกำลังใจนี้มันทำให้ผมมีพลังและไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกออกมายังไงให้หมด ขอบคุณจริงๆ ครับ

  บอย-อองตวน ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pisanu
  บอย-อองตวน ขอบคุณภาพจากไอจี @boy_pisanu

  ขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่ส่งมาให้กันครับ.....ผมว่าทุกคนขึ้นชกก็คงอยากชนะและมีความหวัง..แต่เมื่อกีฬามันมีคำว่าแพ้มีชนะ...และผมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ผมก็ยอมรับมันครับ การชกครั้งนี้มันได้อะไรมาเยอะกว่าคำว่าชนะละครับ...ที่เค้าบอกว่าเหนื่อยจนอ้วก!!! ตอนนี้รู้แล้วว่าเป็นยังไง 55555 สุดท้ายกีฬาต้อง..รู้แพ้..รู้ชนะ..รู้อภัย..ก้าวเดินต่อไปด้วยวัย 40 อย่างภูมิใจ #10Fight10PresentedbyGSBATTERY#10fight10 #boypisanublackteam#TeamBlack”

  ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังรู้สึกว่าผลการตัดสินดังกล่าวไม่ยุติธรรมเพราะบอยชกดีกว่า ฯลฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย พิษณุซัน ประชากรดาราชกมวย10 fight 10อินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 09:20 น.