ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้องบลู ท้าขอหลักฐานแย่ง ซัน จาก ต้นหอม แต่โดนตร.จ่อเอาผิดไลฟ์สดหวิว

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 16:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่นิ่งเงียบไม่ออกมาตอบโต้หลังถูกชาวเน็ตเข้าไปถล่มหนัก เรื่องที่ถูกโยงว่าเป็นมือที่สาม ต้นหอม ศกุลตลา และ ซัน ประชากร สำหรับพริตตี้-เน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่ บลู จิรารัตน์ โดย ดีเจมะตูม เตชินท์ เพื่อนสนิทของต้นหอม ได้ออกมาแฉผ่านรายการ แฉข่าวเช้า ว่าได้ไปเคลียร์เรื่องราวของต้นหอม ซัน และ บลู จริง แต่จะเป็นอย่างไรให้ไปฟังจากปากหนุ่มซันที่จะออกอีเวนต์ในวันพฤหัสนี้

  และล่าสุด สาวบลูก็ได้โพสต์ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยมีข้อความดังนี้ “การที่มากล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยมันใช่หรอ? การที่บลูไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ใช่ว่ายอมรับนะคะ แค่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงจะปล่อยผ่าน ไม่ได้อยากเป็นกระแสอะไรทั้งนั้น เฉยมาก อยู่ด้วยตัวเองได้ค่ะ

  แต่พอบลูนิ่งไม่พูดอะไร กลายเป็นยอมรับผิด ทั้งที่เรื่องจริงใครรู้บ้าง บางคนคุกคาม รุกราน ล้ำเส้นในชีวิตมาก ตอนนี้มีผลกระทบกับชีวิตมาก ทั้งงาน ครอบครัว จิตใจ พังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม?

  ***เรื่องมือที่3 บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ใช่ความจริงแน่นอน บลูกับพี่ซันรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรฯ คุยกันบ้างไม่เคยเกินเลย ถามหน่อย ถ้าบลูคือมือที่ 3 มันจะไม่มีหลักฐานอะไรเลยหรอ

  ผญจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งหรอ เห็นๆ ที่พูดกันนี่ลมปากทั้งนั้น ถ้าจะสร้างเรื่องโยงให้บลูผิดขอให้หยุดเถอะ ถ้าอยากเป็นกระแสทำขึ้นมาเองอย่าใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ #เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะคะ”

  และล่าสุด ชาวเน็ตกำลังขุดคุ้ยว่า บลู จิรารัตน์ อาจจะเข้าข่ายนำเข้าข้อมูลอนาจารคอมเพิวเตอร์ หลังจากที่เห็นสาวบลูโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เจอกันหน่อยไหม Live กลุ่ม vip คืนนี้ 4 ทุ่ม (แอดมาด่วนๆ)” ซึ่งทางตำรวจ บก.ปอท. เตรียมตรวจสอบเอาผิด หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และเชิญชวนให้เข้ากลุ่ม VIP ซึ่งเป็นกลุ่มไลฟ์สดแบบใกล้ชิดกับบลู มีการเผยสัดส่วนของร่างกาย โชว์หวิว โดยกลุ่มดังกล่าวจะต้องจ่ายเงินค่าเข้าคนละ 300-500 บาท โดยอาจเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บลู จิรารัตน์ครูบลู มือที่สาม ซัน ต้นหอมครูบลู เน็ตไอดอลต้นหอม ซัน เลิกต้นหอม ซัน ครูบลูดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 15:11 น.