ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทับทิม กระชากอารมณ์ สลัดผ้า หลังหย่า ปลื้ม หลีกภัย ก็ยังเซ็กซี่

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 14:45 น.
  SHARE

  ไม่แน่จริงไม่มาหรอก! สำหรับเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกของเมืองไทย อดีตพิธีกรรายการวัยรุ่นชื่อดัง รายการ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา ล่าสุดหลังจากสถานะโสดหย่าร้างกับอดีตสามี ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย มาพักใหญ่ ทับทิม ก็ยังคงดูแลตัวเองให้สวยสดใส ล่าสุดถ่ายแบบสุดเซ็กซี่บนปกนิตยสาร RUSH แซ่บซี้ด

  “ดีใจนะคะ กับการเป็นเน็ตไอดอล ที่แฟนๆ ให้การติดตาม ซัพพอร์ตทับทิมมาโดยตลอด อยากจะบอกว่าแฟนคลับ เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดของทับทิมนะคะ เวลาทับทิมเหงา ก็จะอ่านคอมเมนต์ หรือข้อความที่แฟนๆ ส่งมาให้ เป็นการสร้างกำลังใจให้กับทับทิมมากๆ ค่ะ ซึ่งการกลับมาถ่ายแบบในครั้งนี้ ในวัย 30 ของทับทิม ก็อยากให้แฟนๆ ได้ชอบกัน กับธีมถ่ายแบบแฟชั่นที่นอกจากจะเซ็กซี่แล้ว ทับทิมยังได้ฉีกแนวตัวเองหลายลุคมากๆ ทั้งเท่ แบ๊ว หวาน แต่ก็แซ่บจี๊ดเหมือนหลุดออกมาจากดาวอังคาร ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ สนุกดี โดยปกติทับทิมเป็นสายเฮลตี้อยู่แล้ว ก่อนมาถ่ายนิตยสาร RUSH (รัช) ก็ให้เทรนเนอร์เข้ามาดูเรื่องการกระชับสัดส่วนนิดนึง ยังไงติดตามด้วยนะคะ แซ่บแน่นอน”

  ยังได้พบเจอกับเพื่อนเก่าๆ ที่เติบโตมาด้วยกัน จาก รายการ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก อยู่บ้างมั้ยคะ “ก็ได้เจอกันบ้างนะคะ ที่เจอบ่อยที่สุด ก็พี่ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง นี่แหละค่ะ ซี้สุดแล้ว ไปไหนมาไหนไปด้วยกันบ่อย ส่วนเพื่อนคนอื่นๆ ก็พอวัยนี้เขาทยอยแต่งงาน ทยอยมีลูกกันไปหมดแล้ว ก็ดีใจกับเพื่อนๆ ด้วย เพราะเราก็เติบโตมาพร้อมๆ กัน แต่ก็ยังคงไม่ทิ้งกัน ไม่เจอกันยังไงก็ยังรักกันเหมือนเดิมค่ะ”

  วางแผนอนาคตไว้อย่างไรบ้างคะ ในฐานะเน็ตไอดอล รุ่นพี่ “ก็คิดว่ายังอยากจะเป็นเน็ตไอดอลต่อไป อยากจะเป็นไอดอลให้กับน้องๆ วัยรุ่นสมัยใหม่ คือทับทิมจะได้รับของขวัญ และก็จดหมายจากน้องๆ ที่เป็นแฟนคลับทั่วประเทศ ทุกเดือน ถึงทำรายการขึ้นมา เรารู้สึกว่าเราเหมือนเป็นพลัง เป็นไอดอลให้กับน้องๆ ก็เลยอยากที่จะทำในสิ่งที่ดีๆ ต่อไป ให้กับสังคมและก็เยาวชนค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทับทิมทับทิม มัลลิกาทับทิม มัลลิกา เซ็กซี่ทับทิม ปลื้มปลื้ม สุรบถ หลีกภัยดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้