ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มะตูม แฉนาทีเผชิญหน้า 3 คน "ต้นหอม-ซัน-บลู" หลังมีพยานเห็นขึ้นคอนโด

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 15:00 น.
  SHARE

  ออกมานั่งแฉเอง สำหรับ มะตูม เตชินท์ เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของเพื่อนสาวคนสนิท ต้นหอม ศกุนตลา กับอดีตแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร และ บลู จิรารัตน์ พริตตี้เน็ตไอดอลชื่อดัง โดยมะตูมเผยขณะจัดรายการแฉข่าวเช้า กรณีเรื่อง บลู จิรารัตน์ กับข่าวเป็นมือที่สาม ต้นหอม กับ ซัน หลัง มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปมือที่สามทำเอาชาวเน็ตรีบไปดูไปส่อง

  โดยดีเจดาด้า เผยว่า เรื่องนี้ มดดำได้มาถามกับตนเองก่อนหน้าจะมีข่าว ต้นหอมเลิกซันไม่นาน ว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วเหรอ เพราะมดดำไปดูรถที่โชว์รูม เซลส์บอกวันนี้ซันก็มาดูรถ มากับแฟน แต่ไม่ใช่ต้นหอมเป็นอีกคนนึง มดดำเลยถามจนรู้ว่าเป็นผู้หญิงคนนี้โดยฝ่ายหญิงมาซื้อรถ ทางด้านมะตูมก็ยอมรับว่าเป็นคนไปเคลียร์เรื่องมือที่สามจริง โดยได้ปรึกษากับต้นหอมแล้ว ต้นหอมจบแล้ว ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้อีก

  แต่มะตูมคงต้องพูดเพราะตัวเองก็ทำงานอ่านข่าวแบบนี้ ไม่อยากโกหก โดนคนถามเยอะมาก มีการไปเคลียร์กันจริง มะตูมไปด้วย มีทั้งต้นหอม ซัน และ บลู พูดตรงๆ บลู ก็เป็นน้องมะตูมอีกคน เราเคยเจอกัน คุยกันดี ก็เอ็นดูน้องในระดับหนึ่ง เราไปพูดคุยกันจริง แต่ไม่อยากระบุช่วงเวลา ไม่อยากคอนเฟิร์มว่าน้องเป็นมือที่สามหรือเปล่า คนก็เห็นเขาตามสถานที่ต่างๆ ด้วยกัน เห็นซันไปขึ้นคอนโด มีพยานที่เห็นกัน

  แต่ตอนนี้เราไม่สามารถคอนเฟิร์มสถานะของซันและบลูได้ว่าเขาเป็นแฟนกันหรือเปล่า ทุกคนรอฟังจากปากของซันเองที่จะไปออกงานอีเวนต์ วันที่ 4 ก.ค. นี้ ซึ่งมะตูมรู้เรื่องนี้ละเอียดมาก แต่อยากรอให้อีกฝ่ายออกมาพูดก่อน พร้อมบอกว่าบอกว่าเรื่องมือที่สามเป็นเรื่องผิดศีลธรรม โดนโจมตีอยู่แล้ว สุดท้ายกระแสสังคมจะตัดสินเอง แต่เรื่องความรักเป็นเรื่องคนสองคน สาเหตุการเลิกก็รอฟังฝ่ายชายตอบแล้วกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซัน ประชากรต้นหอม ซัน เลิกต้นหอม ซัน ครูบลูบลู จิรารัตน์ มือที่สามมะตูม เตชินท์ต้นหอม ศกุลตลาดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้