ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โน้ต วัชรบูล ควงแฟนสาววิวาห์เรียบง่าย หลังดูใจนาน 2 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 14:20 น.
  SHARE

  สละโสดไปแล้วเรียบร้อยจ้าสำหรับนักแสดงหนุ่มวิกหมอชิต โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ หลังควง กุ้ง แฟนสาวนอกวงการวิวาห์แบบเรียบง่ายเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา โดยมีคนในครอบครัว ตลอดจนเพื่อนสนิทไปร่วมงาน รวมไปถึงคู่รักดัง เวฟ สาริน บางยี่ขัน และ บุ้ง สะธี ใบหยก ไปร่วมแสดงความยินดี

  จากนั้นหนุ่มโน้ตได้โพสต์ภาพคู่กับกุ้ง ภรรยา ในชุดแต่งงาน พร้อมทั้งเขียนข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “สวัสดีครับ ผม วัชรบูล ลี้สุวรรณ ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนผมด้วยดีมาตลอดไม่ว่าในบทบาทนักแสดงหรือในบทบาทงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม วันนี้ผมมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ผมได้มีบทบาทใหม่เพิ่มขึ้นมา คือการเป็นหัวหน้าครอบครัว ผมได้เข้าพิธีแต่งงานกับผู้หญิงที่ผมรัก อย่างถูกต้องตามประเพณีและกฎหมาย

  ภรรยาผมชื่อคุณกุ้งครับ คุณกุ้งมีพื้นฐานชีวิต ทัศนคติในการดำรงชีวิตและความสนใจในสิ่งต่างๆ ที่ใกล้เคียงกับผมมาก เราศึกษานิสัยใจคออยู่ประมาณ 2 ปี จึงได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ผมตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะทำหน้าที่ในบทบาทต่างๆ ให้ดีที่สุด หวังว่าทุกคนจะช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

  หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ ตลอดจนเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง อาทิ วี วีรภาพ, หนิง ปณิตา, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, แก้ม กวินตรา, ส้ม ธัญสินี, ธีร์ วณิชนันทธาดา, ทับทิม อัญรินทร์, ฝ้า ณิชานันท์, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, อัค อัครัฐ, ตาล กัญญา, เอส กันตพงศ์, หยก ธัญยกันต์, แอม พีรวัศ, ทราย เจริญปุระ ฯลฯ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โน้ต วัชรบูลโน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณโน้ต วัชรบูล แต่งงานดาราแต่งงานดาราแต่งงานเรียบง่ายอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 11:22 น.