ข่าว
100 year

น้องบลู ตัดพ้อหลังโดนชาวเน็ตถล่มด่าเป็นมือที่สาม ต้นหอม-ซัน

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 09:30 น.
SHARE

หลังจากที่ถูกชาวเน็ตเข้าไปถล่มด่าหลังถูกโยงว่าเป็นมือที่สามแทรกกลางความรัก ต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร ล่าสุด เน็ตไอดอลและพริตตี้ชื่อดังอย่าง น้องบลู จิรารัตน์ ก็ได้ออกมาตัดพ้อผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยมีข้อความดังนี้ว่า “เรื่องของเจ้าตัวควรฟังจากปากเจ้าตัวนะคะ ไม่ใช่คิดไปเอง หรือฟังจากคนอื่นมาอีกที”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ ของน้องบลูเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ โดยมีข้อความว่า "คนที่ไม่รู้ความจริงทั้งหมดแล้วมาพิมพ์มาพูดด่าคนอื่นเสียๆ หายๆ สนุกปากกันมาก อยากให้นึกถึงใจเค้าใจเราบ้างนะคะ บลูมีเรื่องดีๆ ตั้งเยอะแยะที่ไม่ได้โพสต์ลงเฟซ

ทั้งความกตัญญู เลี้ยงครอบครัว เลี้ยงพ่อแม่พี่น้อง อย่างดี และมีอีกหลายๆ เรื่องที่คนอื่นไม่เคยรู้ เพราะบลูไม่ได้โพสต์โชว์ บางทีผญ.ที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ไม่ได้หมายถึงเป็นผญ.ไม่ดี งานที่ทำก็สุจริตไม่ได้ไปขโมยเงินใคร อย่ามองคนที่เพียงภายนอก อย่าตัดสินคนอื่นก่อนที่จะได้รู้ความจริงทั้งหมดเลยนะคะ เราสงสารเพื่อนเรา บลูโดนหนักมากเลยตอนนี้

จะเมนต์อะไร เห็นใจเพื่อนเราบ้างนะคะ คำพูดบางคำ คอมเมนต์บางอย่าง คุณอาจจะแค่สนุกปาก แต่มันมีผลกระทบต่อจิตใจคนอ่านมากนะคะ #ฝากให้คิดกันสักนิดก่อนจะคอมเมนต์นะคะ" และนอกจากนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจน้องบลูอย่างล้นหลาม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องบลูครูบลู จิรารัตน์บลู จิรารัตน์ มือที่สามต้นหอม ซัน เลิกต้นหอม ซัน ครูบลูดาราเลิกกันดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้