ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เกรซ" เจ้าสาวมโนแจ่ม ควง "พอร์ช" เข้าพิธีวิวาห์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.ค. 2562 07:45 น.
  SHARE

  สวมชุดเจ้าสาวล้วนเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน สาว เกรซ–กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ก็ฝันเหมือนกันว่าควงหนุ่ม พอร์ช–ศรัณย์ เข้าประตูวิวาห์ในละคร “สวยซ่อนคม” ตั้งแต่เปิดตัวตอนแรกเลยทีเดียว! กับฉากที่ อ้ายผิง (เกรซ) หลับฝันจินตนาการว่าได้เข้าพิธีแต่งงานกับ สุ้ยไถ่ (พอร์ช) ชายหนุ่มที่เธอหลงรัก

  เพื่อความมโนแจ่มของสาว เกรซ ผกก.หลุยส์–สยาม สังวริบุตร สั่งทีมงานเนรมิตงานแต่งซะอลังการทั้งสถานที่ที่ใช้ วาระเวลา การ์เด้นท์ ฮอลล์ ดอกไม้ขนมาตกแต่งแบบจัดเต็ม ขณะที่เจ้าบ่าว พอร์ช ก็หล่อในชุดสูทเท่ ส่วนเจ้าสาว เกรซ นี่อยู่ในชุดสีขาวหางยาวฟูฟ่อง ด้วยความที่หุ่นดีอยู่แล้วใส่อะไรก็สวยไปหมด ก่อนถ่าย ผกก.ก็เรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิวกันก่อนเพราะต่างก็ไม่เคยมีประสบการณ์

  สังเกตเห็น เกรซ ดูแฮปปี้ดี๊ด๊าประหนึ่งว่าวันนี้เป็นงานแต่งงานของตัวเองจริงๆ จนโดน พอร์ช เบรก “อยากแต่งนักอ่ะ หาแฟนให้ได้ก่อนนะ” ชิ ไม่รู้อะไรซะแร้ว! เอาล่ะ เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงเลย เริ่มที่ เกรซ เดินเยื้องย่างอย่างสง่าเข้ามาโดยมีเวลคลุมหน้าจนมาถึงหน้าแท่นพิธีที่พอร์ช ยืนรออยู่ จากนั้นบาทหลวงก็เริ่มพิธี พอร์ช กับ เกรซ หันหน้ามองตากันเป็นระยะๆ จนถึงวินาทีที่รอคอย พอร์ช ค่อยๆเปิดผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว เกรซ ก็ค่อยๆเงยหน้าขึ้นสบตาพอร์ช พร้อมกับส่งยิ้มหวานบาดใจให้จน พอร์ช ห้ามใจไม่ไหวค่อยๆ ยื่นมือไปประคองหน้า เกรซ แล้วก้มลงจุมพิตเบาๆที่แก้ม! นี่ขนาดแค่มโนนะยังหวานขนาดนี้ อย่าพลาดตอนแรกของ “สวยซ่อนคม” คืนนี้ ทางช่อง 7.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกรซ กาญจน์เกล้าพอร์ช ศรัณย์เจ้าสาวแต่งงานมโนสวยซ่อนคมนิยายละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้