ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคยโดนโกงเยอะ เสือ พร้อมเป็นผู้จัดการให้ เสก โลโซ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 18:26 น.
  SHARE

  ออร่ามีพอตัว หล่อเด่นเท่อยู่ น่าจับตาไม่น้อยนะ หนุ่มแน่นอก เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของเสก โลโซ กับกานต์ วิภากร เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยจากสหรัฐอเมริกา ตอนนี้บินกลับไทยมาแล้ว พร้อมเต็มที่สำหรับงานในวงการบันเทิง ทั้งหนังและละคร

  ตอนนี้เสือเต็มใจอย่างยิ่ง ที่จะมารับหน้าที่ใหม่ เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ เสก โลโซ โดยเฉพาะรับงานคอนเสิร์ตต่างๆ ให้พ่อเสก เพราะก่อนหน้านี้เสกโดนโกงเงิน จากคนดูแลคิวคนก่อนมาแล้ว

  เสือ เสฏกานต์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ทำไมถึงได้มาทำหน้าที่ รับคิวคอนเสิร์ตให้พ่อเสก? "เคยคุยกันมาแล้ว พ่อคิดอยู่แล้ว อยากให้ผมมาทำตรงนี้ เป็นผู้จัดการคอยรับงานต่างๆ ให้ พอมาคุยกันอีกครั้ง ก็เลยโอเคทำให้ครับ" 

  พ่อเสกยังต้องกินยารักษาอาการไบโพลาร์อยู่? "ใช่ครับ" จะทำให้มีปัญหากับการรับงานคอนเสิร์ตมั้ย? "ผมจะคอยดูแลให้ดีครับ เพื่อให้พ่อเล่นคอนเสิร์ตได้อย่างสบายใจครับ"

  แม่กานต์คิดอย่างไร ที่เสกมาเป็นผู้จัดการให้พ่อเสก? "แม่ก็อยากให้ผมทำงานนี้ครับ ที่ผ่านมาคนก่อนรับงานไม่ค่อยดี มีการโกงเงินกันด้วยครับ" โกงเงินไปเท่าไหร่? "ผมไม่รู้จำนวนว่าเท่าไหร่ รู้แค่ว่ามีการโกงเงินกันเยอะครับ และมีการรับงานไม่ค่อยดีด้วย"

  เสือมาทำงานเป็นผู้จัดการให้พ่อเสก ก็ต้องได้รับเงินนะ คิดว่าจะหักเปอร์เซ็นต์จากงานของพ่อเสกเท่าไหร่ ต่อการรับงานครั้งหนึ่ง 20% หรือ 30% ดี? "ยังไม่ได้คิด ไม่ได้คุยกันเลยครับ ว่าจะหักเท่าไหร่"

  เห็นว่าสนใจงานแสดงหนังและละครอยู่? "ใช่ครับ ก็มีหลายคนติดต่อเข้ามาแล้วครับ เป็นงานโฆษณา แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องรายละเอียดกัน ว่าจะเล่นอะไรยังไงดี" อยากจะเล่นหนังหรือละครก่อนดี? "ผมเล่นได้หมดครับ เพราะมีพื้นฐานการแสดงอยู่บ้างแล้ว ตั้งแต่เรียนอยู่มหาวิทยาลัย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมายเสือลูกชายเสกโลโซเสือเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้เสกโลโซกานต์ วิภากร เสก โลโซกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 22:20 น.