"บูม" ท้าดวล "แอร์" ตอบคำถามบนกำแพงยักษ์

ข่าว

  "บูม" ท้าดวล "แอร์" ตอบคำถามบนกำแพงยักษ์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.ค. 2562 07:01 น.

  เกมโชว์สุดฮิตที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น “กำแพงวัดกึ๋น BLOCK OUT” กับ 2 พิธีกร ปุ้ม–เปรมสุดา สันติวัฒนา และ ฟรอยด์–ณัฏฐ์พงษ์ ชาติพงษ์ รับหน้าที่ท้าความเสียวเหล่าผู้เข้า แข่งขัน พร้อมออกอากาศให้ชม ทางช่อง 7HD ทุกวันพุธ-วันศุกร์ เวลา 17.15 น. เริ่มพุธที่ 3 ก.ค.นี้แล้ว

  ประเดิมเทปแรกแบบจัดเต็มด้วยพระเอกหน้าใส “บูม–กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” ที่จะมาดวลตอบคำถามบนกำแพงยักษ์ ประชัน กับสาวไซส์เล็กมากความสามารถ “แอร์–ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ซึ่งทั้งคู่จะทำหน้าที่เป็นดาราผู้ช่วย ให้กับทีมครอบครัว “โทนะหงษา” นำโดย “รุ้ง-ราวัลย์ โทนะหงษา” และครอบครัว “ทองพุทธรักษ์” นำโดย “ปาแปง พรหมพิริยะ” ความตื่นเต้นของเกมนี้อยู่ตรงที่ถ้าทีมไหนพ่ายแพ้ก็ดิ่งลงเหวมรณะสุดสะพรึงที่มีความสูงกว่า 2 เมตร

  บูม เผยว่า “เป็นเกมที่สนุกมากๆครับ ผมยังไม่เคยไปเล่นเกมที่ไหน สนุก ตื่นเต้น หวาดเสียวขนาดนี้เลย คือต้องใช้ความสามารถหลายอย่างผสมกัน ตาดู หูฟัง สมองคิด แล้วตัวก็ต้องหลบ Block ไปด้วย ยากกว่า เล่นละครอีกนะ (หัวเราะ) ตอนยืนอยู่บนกำแพงผมกลัวจริงๆนะ เหงื่อแตกเลย ดูแล้วก็ไม่สูงเท่าไหร่ พอไปยืนเท่านั้นแหละ ขาสั่นเลย ทีมของผมมีพี่รุ้ง–ลาวัลย์ตัวเล็กแต่คล่องมาก บอกเลยว่าถ้าใครที่ชอบความท้าทายสมัครมาเล่นเกมกันได้ บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกวัยเลยครับ”

  แอร์ เสริมว่า “เห็นแอร์ตัวเล็กๆแบบนี้แต่แอร์เกาะกำแพงเก่งมากนะ มือเหนียวยิ่งกว่าตุ๊กแกอีก (หัวเราะ) แอร์กรี๊ดอยู่บนกำแพง สมอง ลืมตอบคำถามไปหมดเลย ทีมของแอร์ล้อมรอบด้วยหนุ่มๆ แอร์จะสู้ให้เต็มที่ จะเอาชัยชนะมาให้ได้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กำแพงวัดกึ๋น BLOCK OUTบูม กิตตน์ก้องแอร์ ภัณฑิลาปุ้ม เปรมสุดาฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์เกมโชว์ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 05:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์