กีฬา
100 year

รูปแบบใหม่

แจ๋วริมจอ3 ก.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

“แก๊งป่วนดวลราคา” รายการเกมโชว์สุดสนุกสุดฮาของช่องไทยรัฐทีวี 32 ออกอากาศมาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เกือบหนึ่งปีที่ได้สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

และเพื่อให้รายการมีความสนุกสนานและสาระความรู้เพิ่มขึ้น จึงได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของรายการใหม่ จากเดิมที่ให้ผู้เข้าร่วมรายการจากทางบ้านได้ทายราคาสินค้าที่คิดว่ามีราคาถูกที่สุด ในจำนวนสินค้าที่กำหนดให้ไว้จำนวนสามชิ้น

รูปแบบรายการใหม่นี้ จะเป็นการทายราคาสินค้าเรียงลำดับจากราคาถูกที่สุดไปยังสินค้าที่มีราคาแพงที่สุด ยิ่งทายถูกมาก จำนวนเงินรางวัลก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย

แก๊งป่วนดวลราคา วาไรตี้เกมโชว์ ผลิตรายการโดยทีวีธันเดอร์ มีผู้ดำเนินรายการหลักคือสาวอารมณ์ดี–ดีกรีความสามารถสูง คุณดรุณี สุทธิพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เป็กกี้ ศรีธัญญา

มีผู้ร่วมดำเนินรายการเป็นยอดดาวตลกแห่งยุคสามคนคือ น้าค่อม ชวนชื่น คุณบอล ชวนชื่น และ คุณโรเบิร์ต สายควัน ทั้งสามจะมาพบกับผู้ชมในรูปแบบของละครตลกสั้นๆ เพื่อนำไปสู่การให้ผู้เข้าแข่งขันได้ทายราคาสินค้า

นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมรายการยังมีผู้ช่วยที่ไม่รู้ว่าจะมาเพื่อเป็นการช่วยหรือยิ่งทำให้เกิดความสับสนกันแน่ คือ คุณนุ้ย เชิญยิ้ม และคุณตี๋ เชิญยิ้ม

ได้เห็นรายชื่อทั้งหมดแล้ว การันตีได้ว่ารายการแก๊งป่วนดวลราคาเป็นรายการเกมโชว์ที่มากไปด้วยความเฮฮาและความสนุกสนาน อีกทั้งยังให้ความรู้กับผู้ชมในเรื่องเกี่ยวกับราคาของสินค้าต่างๆ ซึ่งมีอยู่ในท้องตลาดมากมายหลากหลายชนิด

ใครชอบดูรายการประเภทเกมโชว์แนวสนุกสนานฮาเฮ แนะนำให้ลองติดตามชมรายการนี้ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 13.30–14.30 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ด้วยระบบดิจิทัลความคมชัดสูงทั้งภาพและเสียง.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก๊งป่วนดวลราคาไทยรัฐทีวีรายการเกมโชว์วาไรตี้เกมโชว์เป็กกี้ ศรีธัญญาทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้