ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รูปแบบใหม่

  แจ๋วริมจอ3 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  “แก๊งป่วนดวลราคา” รายการเกมโชว์สุดสนุกสุดฮาของช่องไทยรัฐทีวี 32 ออกอากาศมาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เกือบหนึ่งปีที่ได้สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก

  และเพื่อให้รายการมีความสนุกสนานและสาระความรู้เพิ่มขึ้น จึงได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของรายการใหม่ จากเดิมที่ให้ผู้เข้าร่วมรายการจากทางบ้านได้ทายราคาสินค้าที่คิดว่ามีราคาถูกที่สุด ในจำนวนสินค้าที่กำหนดให้ไว้จำนวนสามชิ้น

  รูปแบบรายการใหม่นี้ จะเป็นการทายราคาสินค้าเรียงลำดับจากราคาถูกที่สุดไปยังสินค้าที่มีราคาแพงที่สุด ยิ่งทายถูกมาก จำนวนเงินรางวัลก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย

  แก๊งป่วนดวลราคา วาไรตี้เกมโชว์ ผลิตรายการโดยทีวีธันเดอร์ มีผู้ดำเนินรายการหลักคือสาวอารมณ์ดี–ดีกรีความสามารถสูง คุณดรุณี สุทธิพิทักษ์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เป็กกี้ ศรีธัญญา

  มีผู้ร่วมดำเนินรายการเป็นยอดดาวตลกแห่งยุคสามคนคือ น้าค่อม ชวนชื่น คุณบอล ชวนชื่น และ คุณโรเบิร์ต สายควัน ทั้งสามจะมาพบกับผู้ชมในรูปแบบของละครตลกสั้นๆ เพื่อนำไปสู่การให้ผู้เข้าแข่งขันได้ทายราคาสินค้า

  นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมรายการยังมีผู้ช่วยที่ไม่รู้ว่าจะมาเพื่อเป็นการช่วยหรือยิ่งทำให้เกิดความสับสนกันแน่ คือ คุณนุ้ย เชิญยิ้ม และคุณตี๋ เชิญยิ้ม

  ได้เห็นรายชื่อทั้งหมดแล้ว การันตีได้ว่ารายการแก๊งป่วนดวลราคาเป็นรายการเกมโชว์ที่มากไปด้วยความเฮฮาและความสนุกสนาน อีกทั้งยังให้ความรู้กับผู้ชมในเรื่องเกี่ยวกับราคาของสินค้าต่างๆ ซึ่งมีอยู่ในท้องตลาดมากมายหลากหลายชนิด

  ใครชอบดูรายการประเภทเกมโชว์แนวสนุกสนานฮาเฮ แนะนำให้ลองติดตามชมรายการนี้ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 13.30–14.30 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ด้วยระบบดิจิทัลความคมชัดสูงทั้งภาพและเสียง.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  แจ๋วริมจอ
  jaewrimjor@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก๊งป่วนดวลราคาไทยรัฐทีวีรายการเกมโชว์วาไรตี้เกมโชว์เป็กกี้ ศรีธัญญาทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 22:38 น.