ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แซ่บไม่สร่าง เป้ย อวดหุ่นเซ็กซี่ในทูพีชดำ จนสามีอดแซวไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 18:00 น.
  SHARE

  เป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยและแซ่บมาก สำหรับ เป้ย ปานวาด ล่าสุดได้พาสามี ป๊อป นิธิ พร้อมด้วยครอบครัวไปเที่ยวทะเลหัวหิน ก็มีคลิปและรูปภาพมาฝากแฟนๆ เป็นภาพที่พ่อ แม่ ลูก เล่นน้ำด้วยกัน และทำบาร์บีคิวด้วยกันอย่างน่ารักและอบอุ่นมากทีเดียว

  ยิ่งคลิปที่ แม่เป้ย อุ้มน้องปาลิน ไปเล่นน้ำในสระ โดยมีพ่อป๊อปและพี่โปรดเล่นอยู่ข้างๆ เป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากเลยทีเดียว และงานนี้ แม่เป้ย ก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำตัวแซ่บๆ มาใส่ด้วย ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำสีดำ พร้อมแว่นตาแฟชั่นอันใหญ่ อีกทั้งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพตัวเองที่ยืนเซลฟี่หน้ากระจก พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "อ่ะ หุ่นคิม คาร์เดเชี่ยน ก็มา" ซึ่งเป็นหุ่นที่สวยเป๊ะ โค้งเว้า และมีเอวเอส เซ็กซี่สุดๆ 

  ซึ่งเพื่อนๆ และคนที่ติดตามต่างเข้ามาชมในความเซ็กซี่ของ แม่เป้ย กันเยอะมาก แต่ที่เห็นจะคอมเมนต์แหวกแนวกว่าคนอื่น ก็เห็นจะเป็น หนุ่มป๊อป นิธิ สามีของแม่เป้ยเองจ้า ที่เขียนแซวว่า "คาร์เดเชียนหรือกะละมัง" อื้อหือออ เจอคำแซวของพ่อป๊อป ทำเอาหลายคนขำก๊ากออกมาเลยทีเดียว จน แม่เป้ย ต้องตอบกลับพ่อป๊อปด้วยอิโมติคอนกลอกตามองบน 

  ถึงคุณพ่อจะแซว แต่ลึกๆ แล้วคาดว่าต้องมีแอบหวงแม่เป้ยบ้างแหละ ต้องยกให้เลยกับความหุ่นแซ่บทั้งที่เพิ่งคลอดลูกสาวมาได้ไม่กี่เดือน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป้ย ปานวาดเป้ย ปานวาด ชุดว่ายน้ำเป้ย เซ็กซี่เป้ย ป๊อปป๊อป นิธิดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้