เขตต์-ดีเจพี่อ้อย พูดแล้ว กรณีดราม่าพาดพิงรักเก่าทำ นุ่น-ต๊อด ไม่พอใจ (คลิป)

ข่าว

  เขตต์-ดีเจพี่อ้อย พูดแล้ว กรณีดราม่าพาดพิงรักเก่าทำ นุ่น-ต๊อด ไม่พอใจ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2562 16:00 น.

  เป็นปมประเด็นดราม่าจนได้ เมื่อนักแสดงหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ ควงคู่ภรรยา แนท ทักษญา ไปเป็นแขกรับเชิญรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ทางช่อง GMM25 โดยมี ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์, ดีเจพี่อ้อย นภาพร, อั๋น ภูวนาท เป็นพิธีกร และมีช่วงหนึ่งที่เขตต์พูดถึงความรักครั้งเก่ากับอดีตคู่จิ้น ก่อนจะยอมรับว่าตนผิดเองที่ทำตัวไม่ดีจนอีกฝ่ายขอยุติความสัมพันธ์ ทำให้ตนเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

  ซึ่งหลายคนมองว่าน่าจะหมายถึงอดีตคนรักอย่างนางเอกดัง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี จนกลายเป็นประเด็นดราม่า ทั้งนุ่นเองก็โพสต์ภาพและแคปชั่น “ว๊อทททททททททท” ส่วน ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของนุ่น ก็แชร์ข่าวเกี่ยวกับ นุ่น-เขตต์ และเขียนแคปชั่นในเฟซบุ๊กว่า “เงินหมดสิเรา”

  เขตต์-แนท ขอบคุณภาพจากไอจี @kate_thunthup
  เขตต์-แนท ขอบคุณภาพจากไอจี @kate_thunthup

  ล่าสุด เขตต์ ได้เปิดใจผ่านรายการ “APop บันเทิง 34” ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี (ชมคลิป คลิกที่นี่) ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ที่ตนไปออกรายการคือการบอกเล่าชีวิตของตนจากคำถามของพิธีกร ทั้งรายการเป็นเรื่องราวของชีวิตตนเอง ครอบครัว ภรรยา และลูกของตน ไม่ได้พูดถึงคนอื่นหรือเอ่ยชื่อใคร ประเด็นที่เกิดขึ้นเกิดจากการตีความเล่าข่าวของคนอื่น

  พอมีข่าวออกไปก็มีหลายกระแสทั้งด่าและให้กำลังใจ แต่ตนมองว่าไม่เป็นไรหากใครจะด่า คนจะมองยังไงก็เป็นสิทธิ์ของแต่ละคน ถามว่ามองยังไงกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้ ตนให้ความสำคัญกับความถูกต้องและความจริงดีกว่า ไม่อย่างนั้นไม่สามารถใช้ชีวิตในวงการมาได้ถึง 20 ปี ไม่ได้ต้องการให้เป็นข่าวหรือต่อความยาวสาวความยืด

  นุ่น-ต๊อด ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
  นุ่น-ต๊อด ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต

  ส่วนประเด็นที่นุ่นให้สัมภาษณ์ว่าเลือกคนไม่ผิด และต๊อดแชร์ข่าวตนกับนุ่นและเขียนว่า “เงินหมดสิเรา” ตนไม่มีความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ ก่อนจะบอกว่ารายการที่ตนไปออก ตนไปในนามแขกรับเชิญ ตนพูดถึงการประคองชีวิตคู่และครอบครัวว่าอยู่กันยังไงถึงจะมีความสุข ยอมรับว่าพอมีกระแสข่าวก็ไม่สบายใจเหมือนกันแต่ไม่รู้จะทำยังไง ถ้าดูรายการทั้งหมดจะรู้ว่าจุดประสงค์ที่พูดคือพูดถึงครอบครัว

  ด้านดีเจพี่อ้อยก็ได้เปิดใจผ่านรายการดังกล่าวเช่นกันว่า ได้เห็นดราม่าดังกล่าวแล้ว ในฐานะที่เป็นพิธีกรในวันนั้นต้องขอโทษด้วยหากทำให้ระคายหัวใจของใคร หากใครได้ดูรายการตั้งแต่ต้นจนจบจะเห็นว่าไม่มีประเด็นไหนไปกระทบใคร เพราะรายการตนไม่ใช่รายการข่าวบันเทิงที่ต้องมาตามแฉ ตนก็แอบงงเล็กน้อยที่กลายเป็นดราม่า

  วันนั้นที่คุยในรายการเป็นประเด็นของคุณเขตต์และภรรยา ไม่มีส่วนไหนที่พูดถึงรักครั้งเก่าให้ไปกระทบกระเทือนใคร คุณเขตต์บอกว่าทุกอย่างเกิดจากตนเอง ซึ่งตนก็รู้ดีว่าไม่ควรไปแตะรักครั้งเก่ามาก เพราะภรรยาคุณเขตต์ก็อยู่ในรายการด้วย และคนรักเก่าก็มีครอบครัวแล้ว

  ดีเจพี่อ้อย ขอบคุณภาพจากไอจี @djaoy
  ดีเจพี่อ้อย ขอบคุณภาพจากไอจี @djaoy

  ในส่วนที่มีการขายของหลังรายการก็เหมือนรายการทีวีอื่นๆ ทั่วไป อาจะมีการแปลเจตนาผิดไป ซึ่งตนขอยืนยันว่าคุณเขตต์ไม่ต้องการเอารักครั้งเก่ามาหากิน เพราะมันแยกกันชัดเจนระหว่างเนื้อหาในรายการและช่วงขายของ อีกทั้งคุณเขตต์ยังไม่มีการพูดในเชิงไม่ให้เกียรติรักครั้งเก่าแต่อย่างใด ส่วนที่เป็นดราม่าในเวลานี้ พี่อ้อยเชื่อว่าหลายคนยังไม่ได้ดู แต่พอมีคนเฮไปในทางความคิดเห็นนี้คนก็เลยเฮตาม ตนอยากวอนให้ดูก่อน หากได้ดูแล้วตนเชื่อว่าต้องเข้าใจเจตนาดีของคุณเขตต์อย่างแน่นอน

  “ในรายการไม่มีส่วนไหนที่ตั้งใจจะพูดถึงรักครั้งเก่าหรือตั้งใจจะให้กระทบกระเทือนใคร แม้กระทั่งของเขตต์เอง พี่อ้อยก็รู้สึกว่าวันนั้นที่เขาตอบ เขาพูดว่าทุกอย่างเกิดขึ้นจากเขาทั้งหมด เอาจริงๆ แล้วเนี่ยก็จะแตะเรื่องเก่ามากไม่ได้ เพราะในที่สุดเขตต์เองก็มีครอบครัวแล้ว หรือแม้กระทั่งคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความรักครั้งเก่าต่างก็มีครอบครัวแล้ว และในวันนั้นภรรยาของน้องเขตต์ก็นั่งอยู่ตรงนั้น

  ถ้ามีใครก็ตามที่รู้สึกไม่สบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในรายการ ในฐานะคนทำรายการคนนึง พี่อ้อยก็ขอโทษไว้ ณ ตรงนี้ด้วย เพียงแต่ว่าถ้าไปดูทั้งรายการ พี่ยืนยันว่าจะเห็นเจตนาว่าเราได้วิธีคิดอะไรจากความรักของน้องเขา จริงๆ น้องนุ่นเองก็ทำงานกันในคลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ ถ้าเกิดว่ามีอะไรที่ไม่สบายใจ พี่ก็ขอโทษไว้ ณ ตรงนี้ แต่ถามว่าจะเป็นการเอาเรื่องของน้องมาทำมาหากินมั้ย พี่ยังไม่มองไปถึงจุดนั้น”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เขตต์ ฐานทัพนุ่น วรนุชเขตต์ นุ่นต๊อด ปิติดีเจพี่อ้อยดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 01:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์