ข่าว
100 year

อดีตนักแสดงป่วยวัณโรคอีกราย ร่างกายซูบผอม ไม่เหลือเค้าโครงเดิม

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 15:00 น.
SHARE

นักแสดงสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ โพสต์อินสตาแกรมขอความช่วยเหลือหลังอดีตดารา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ อดีตนักแสดงผู้ซึ่งเคยตกเป็นข่าวดังกับ แอนนี่ บรู๊ค ป่วยหนักเป็นวัณโรคทับตับ ทับต่อมน้ำเหลืองเป็นมาได้ 4-5 เดือน ทำให้ร่างกายผอมซูบอย่างเห็นได้ชัด ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งตอนนี้ ธีร์ ได้อาศัยอยู่กับแม่สองคน ที่ป่วยด้วยโรคเบาหวาน ความดัน และเกาต์

โดย เอ็มมี่ ได้โพสต์ข้อความว่า "10 นิ้วประนมกราบ เอ็มมี่วิงวอนหลายๆหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือพี่ธีร์หน่อยนะคะ เอ็มมี่หวังว่าโพสต์นี้มีประโยชน์ต่อพี่นักแสดงด้วยกันนะเจ้าคะ เรื่องด่วน ช่วยกันร่วมบุญกันค่ะ ชีวิตคนเราไม่แน่นอน พี่ธีร์ นักแสดงอีกท่านหนึ่งตอนนี้ลำบากมากๆ ใครอยากช่วยก็โอนเงินไปช่วยพี่เค้าได้โดยตรงเลยนะคะ วันนี้วันพระ ถือว่าเป็นสะพานบุญ บอกบุญกันนะเจ้าคะ 5470672794 ธ.กรุงไทย ออมทรัพย์ ข่วงสิงห์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์"

และ เอ็มมี่ ยังได้โพสต์คลิปของ ธีร์ ที่ได้พูดขอโทษที่ไม่ได้ร่ำลาหรือบอกใครเกี่ยวกับอาการป่วย อีกทั้งยังขอโทษที่เคยทำสิ่งไม่ดีไว้ ตอนนี้ตนเองป่วยหนักมาก เป็นวัณโรคทับต่อมน้ำเหลือง ทับตับ ทำให้ร่างกายซูบผอมลงมาก และตอนนี้ตนเองไร้ที่พึ่ง พี่น้องแตกแยกและไม่มี 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็มมี่ แม็กซิมนักแสดงป่วยดาราป่วยธีร์ ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์อดีตดาราเอ็มมี่ อมลวรรณดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED