ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เกรซ” ร้ายรอบ 10 ปี ทุ่มสุดตัวจูบจริงครั้งแรก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ค. 2562 07:15 น.
  SHARE

  พลิกบทบาทจากนางเอกกลับมาเล่นร้ายอีกครั้งในรอบกว่า 10 ปีของสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ในละครเรื่องใหม่ทางช่อง 7 “สวยซ่อนคม

  ซึ่ง เกรซ เผยว่า “เรื่องนี้ถือเป็นการท้าทายที่สุดของชีวิตการแสดงของเกรซเลย พอได้รับการติดต่อจากพี่หลุยส์ว่าจะให้เล่นเรื่องนี้ แล้วบทค่อนข้างหนัก แต่พี่เชื่อว่าเกรซทำได้ ซึ่งมันทำให้เกรซกดดันตัวเองระดับหนึ่ง แต่เมื่อพี่หลุยส์เชื่อมั่นเราก็ต้องทำให้ได้ เกรซเลยไปหาหนังสือนิยายมาอ่าน ศึกษาตัวละคร อ้ายผิง ตัวละครนี้มีมิติมาก ช่วงแรกๆเกรซเครียดมากกลัวว่าจะเล่นออกมาได้ไม่ดี แต่โชคดีที่พี่หลุยส์จะคอยแนะนำ ไม่กดดันเรา ให้เราลองเล่นให้เขาดูถ้ามีอะไรจะต้องเพิ่มหรือแก้พี่หลุยส์ก็จะบอก ทำให้การทำงานมันไม่เกร็ง

  เรื่องนี้เกรซร้ายมาก เป็นการกลับมาเล่นร้ายในรอบกว่า 10 ปี แต่เป็นร้ายแบบมีชั้นเชิง เจ้าวางแผน ไม่โวยวาย ค่อยๆเชือดเฉือนแบบเลือดเย็น โดยเฉพาะคนในตระกูลที่ทำกับเราเอาไว้อย่างเจ็บแสบ เป็นการกลับมาทวงคืนและทำงานทุกอย่างให้พังพินาศ ความโชคดีก็คือเราได้ทำงานกับเพื่อนสนิทอย่างพอร์ชและพี่ธีร์ ซึ่งจะมีฉากเลิฟซีนหนักหน่วงมาก แต่พอเราเล่นกับเพื่อนเราก็จะเบาใจขึ้น ก่อนจะเล่นฉากแบบนี้เราก็จะมีการคุยกันก่อนว่าเล่นได้ประมาณไหน ซึ่งพี่หลุยส์ก็ช่วยเต็มที่เล่นเทกเดียวผ่านตลอด อันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่เกรซยอมจูบจริงด้วย เพราะเกรซรักในตัวละครตัวนี้มาก เลยทุ่มเทเต็มที่เลยค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกรซ กาญจน์เกล้ากาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้าสวยซ่อนคมช่อง 7นางร้ายเลิฟซีนนิยายละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้