ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โฟร์ ขอโทษทำให้ผิดหวัง หลังร้องเพลงกับ มด อีกครั้ง แต่ไม่มีตบบนเวที (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 19:28 น.
  SHARE

  ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ฮือฮา เมื่ออดีตนักร้องดูโอ้ค่ายอาร์เอส โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ตัดสินใจรับงานร้องเพลงบนเวทีเดียวกันอีกครั้งที่ผับแห่งหนึ่ง แต่กลับมีคนตั้งข้อสงสัยว่าคู่นี้จะมีตบกันบนเวทีรึเปล่า เพราะช่วงที่ทั้งคู่ไม่ได้ทำงานเพลงด้วยกันต่อ ทั้งคู่ก็มีข่าวว่ามีปัญหากัน แต่งานนี้โฟร์ออกมาเคลียร์ชัดๆ ว่าถ้ามีปัญหาแล้วจะตบกันจริงๆ จะรับงานร้องเพลงด้วยกันทำไม และยังไลฟ์สดกับมดพร้อมทั้งพูดขำๆ ว่าอยากรู้ว่าจะตบกันรึเปล่าให้มาดูที่งาน

  โฟร์ ศกลรัตน์ ขอบคุณภาพจากไอจี @khunfour
  มด ณปภัช ขอบคุณภาพจากไอจี @modnapapat

  ล่าสุดเมื่อทั้งคู่กลับมาร้องเพลงด้วยกันอีกครั้ง ทำเอาแฟนๆ ประทับใจมากๆ และสนุกไปกับบรรยากาศของงาน งานนี้สาวโฟร์เลยรีโพสต์ภาพและคลิปบรรยากาศจากแฟนๆ ลงไอจีสตอรี่ตัวเองแบบรัวๆ แต่ที่ฮาสุดเห็นจะเป็นคลิปที่โฟร์ลงไอจีส่วนตัวพร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ต้องขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง #fourmod #เมื่อคืน” ซึ่งในคลิปดังกล่าวเป็นบรรยากาศในมินิคอนเสิร์ตและโฟร์พูดว่า “จะได้จบๆ นะคะ และก็ไปบอกเพื่อนๆ บอกใครที่ไม่ได้มาด้วยนะคะว่า เฮ้ย แก มันไม่ตบกันว่ะ เซ็ง อะไรอย่างนี้”

  งานนี้เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ที่มาร่วมงานกันสนั่น ส่วนเพื่อนๆ และแฟนคลับในโซเชียลต่างคอมเมนต์ขำกันยกใหญ่ แหม...แซ่บจริงพีคจริงจ้า อิอิ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โฟร์ ศกลรัตน์มด ณปภัชโฟร์ มดโฟร์ มด คอนเสิร์ตอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้