ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มดดำ เปิดวาร์ปสาวเซ็กซี่อักษรย่อ บ. ถูกหาว่าเป็นมือที่ 3 ต้นหอม-ซัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 18:12 น.
  SHARE

  กลายเป็นปมประเด็นเม้าท์แรงในโลกโซเชียลเวลานี้สำหรับความรักของอดีตคู่หวาน ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว โดยต้นหอมให้สัมภาษณ์ว่าความรักของตนเองและซันจบลงตั้งแต่ช่วงเดือน พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยบอกว่าฝั่งตนนั้นไม่มีมือที่ 3 แต่ฝั่งฝ่ายชายให้ไปถามเอาเอง

  ต้นหอม-ซัน ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต

  โดยก่อนหน้านี้ในรายการ แฉ วันที่ 25 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา (ชมคลิปตั้งแต่นาทีที่ 3.30 เป็นต้นไป คลิกที่นี่) พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้พูดถึงข่าวความรักของ ต้นหอม-ซัน กับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หนึ่งในเพื่อนสนิทของต้นหอมซึ่งมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ถึงความสัมพันธ์ของ ต้นหอม-ซัน ซึ่งรัศมีแขเลี่ยงตอบ โดยบอกว่าให้ไปถามต้นหอมเองดีกว่า เพราะเวลาที่คบกัน ตนไม่ได้เป็นคนให้คำปรึกษาในเรื่องความสัมพันธ์

  มดดำ คชาภา ขอบคุณภาพจากรายการ "แฉ" ช่อง GMM25

  แต่มดดำก็ไม่ยอมแพ้ เปิดไอจีของผู้หญิงคนหนึ่งในโทรศัพท์และถามต่อว่า “จริงหรือไม่เขาเลิกกันเพราะผู้หญิงคนนี้” โดยเปิดโทรศัพท์ให้ดูอยู่เพียงไม่กี่วินาที ก่อนที่รัศมีแขจะรีบโบกไม้โบกมือให้มดดำเอาโทรศัพท์ลง แต่ก็ไม่พ้นชาวเน็ตที่แคปภาพไว้ได้ทันและซูมว่าเป็นไอจีของใคร

  ปรากฏว่าสาวที่ชาวเน็ตคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกับในไอจีที่มดดำเปิดในมือถือนั้นคือนางแบบสาวเซ็กซี่อักษรย่อ บ. ซึ่งเป็นสาวเซ็กซี่ที่มักจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องการแต่งตัวและการถ่ายแบบ อีกทั้งยังเคยเป็นข่าวกับหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงมาแล้ว และล่าสุดตกเป็นข่าวเม้าท์แรงเป็นมือที่ 3 ของ ต้นหอม-ซัน แต่เรื่องจริงจะเป็นยังไง คงต้องไปถามจากปากคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้จะดีกว่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มดดำ คชาภาต้นหอม ศกุนตลาซัน ประชากรต้นหอม ซันต้นหอม ซัน เลิกกอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้