ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถูกใจจนต้องโชว์ภาพหวาน ปราง-กัญญ์ณรัณ ยอมโพสต์รูปคู่แฟนครั้งแรก

  หมวยแซบ2 ก.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ”รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  ตกเป็นข่าววิพากษ์วิจารณ์มาพักใหญ่ กรณี ตูมตาม–ยุทธนา เลิกแฟนเก่า ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา นางเอกละคร “มณีนาคา” ช่อง 8 ได้โพสต์ไอจีเกี่ยวกับเรื่องนี้ วอนแฟนละคร อยากให้แฟนๆได้ติดตามเรื่องนี้ เพราะนักแสดงและทีมงานทุกคนตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่มาก สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างถ่ายทำ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อยากให้มองข้ามเรื่องนี้ไป แล้วหันมาดูในทางการแสดงจะดีกว่า เพราะ ฟลุ๊ค-จิระ และ ยีน ก็เป็นนักแสดงอยู่ในเรื่องนี้ด้วย โดยที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นั้น ยังไงก็อยากให้พิจารณากันด้วยนะคะ ละครจะออนแอร์วันแรกในวันนี้ฝากติดตามด้วยนะคะ อ้อนขนาดนี้ แฟนๆว่าไง?!

  “Sisters กระสือสยาม” ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญ โดย บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่บอกเล่าเรื่องราว ความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กำกับโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เข้าร่วมในโปรแกรมพิเศษ “CROSSCUT ASIA section ครั้งที่ 6” ใน“Tokyo International Film Festival (TIFF) ครั้งที่ 32” วันที่ 28 ต.ค.-5 พ.ย. ณ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ว้าว...ที่สุดเลยเว้ยแก!

  รับโล่ - วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562 ศิลปินแกรมมี่ ในฐานะตัวแทนรณรงค์เข้ารับมอบโล่ มี นิยม เติมศรีสุข, กนิษฐ์ สารสิน, พล.ต.อ.เภา สารสิน ร่วมงาน ที่สโมสรทหารบก วันก่อน.

  YOUTUBE ORIGINAL ALBUM ที่ใช้ชื่อว่า GRA-VITY (กราวิตี้) 5 เพลงป๊อปหลากสไตล์ จาก 5 นักแสดง 5 ศิลปิน ฟังเพลง ขึ้นมาบนรถ มาช่า-วง Polycat กันไปแล้ว ยังมีอีก 4 คู่ แต้ว–ณฐพร และ ตู่–ภพธร กับเพลง “คิดถึงเท่าไหร่” ชายหญิงที่พูดถึงความทรมานของความคิดถึงที่ไม่บอกสถานะ แพทตี้–อังศุมาลิน ร้องคู่กับ วงลิปตา ในเพลง “มีแฟนแล้วก็จะรอ” เล่าถึงสองมุมคนที่ตกหลุมรักคนมีเจ้าของ กับอีกมุมที่ฉันมีแฟนแล้ว ส่วน ฟิล์ม–ธนภัทร และ หนึ่ง–อภิวัฒน์ มาในเพลง “คนเดียว” ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ JETS (ทีและโอ จากวง Jetset’er) กับเพลง “เทลเลอร์เมด” เพลงนี้หยิบยกมาจากเรื่องจริง ชีวิตจริงของ “ซันนี่” ที่มักเจอคำถามว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน ติดตามชม MV ทาง Youtube : GMM GRAMMY OFFICIAL.

  ประสบความสำเร็จรุนแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับเอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพ “บอย พีซเมคเกอร์” สังกัดแกรนด์ มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็มียอดวิวในยูทูบถล่มทลายเกิน 100 ล้านวิวได้ตลอดๆ ทั้ง “พื้นที่ทับซ้อน”, “เธอเปลี่ยนไป”, “ยังไกล” และล่าสุด เพลง “ไม่ไหวบอกไหว” ที่ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตที่มียอดชมทะลุ 100 ล้านวิว “บอย 400 ล้านวิว” ต้องเรียกงี้แล้วสิ (อิอิ)

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง แพ้ตุ๊กตาที่ หนุ่มโต้ง คีบให้กองโต สาวปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ยอมโพสต์รูปคู่แฟนครั้งแรกในอินสตาแกรม เป็นรูปคู่ที่เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โต้ง คีบตุ๊กตามาให้กองโต ถูกใจจนต้องโชว์ภาพหวาน คนที่รัก ทำอะไรให้ก็คือร้าก...กอะ!!

  "หมวยแซบ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปราง กัญญ์ณรัณปราง โต้ง ทูพี แฟนโต้ง ทูพีโพสต์ไอจีคีบตุ๊กตาซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้