ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สงกรานต์ โพสต์ภาพ แมท ลงไอจี งานนี้ชาวเน็ตดราม่าโยงถึง น้องปีใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 17:00 น.
  SHARE

  เป็นคู่รักที่สตรองมากๆ จริงๆ สำหรับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย เพราะถึงแม้จะออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจมาได้หลายเดือนแล้ว แต่กระแสดราม่าแอนตี้ทั้งคู่ก็ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังคงหวานเหมือนเดิม และไปไหนมาไหนด้วยกันเรื่อยๆ

  สงกรานต์ เตชะณรงค์ ขอบคุณภาพจากไอจี @songkarn_tae
  แมท ภีรนีย์ ขอบคุณภาพจากไอจี @mattperanee

  ล่าสุด สงกรานต์โพสต์ภาพในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งในภาพดังกล่าวมีสาวแมทร่วมเฟรม และสงกรานต์โอบไหล่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า แวะมาชิมร้านชาบูของพี่สาว แต่แล้วก็เกิดกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และมีการโยงไปถึงน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดรักของสงกรานต์และอดีตภรรยาอย่างนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ด้วย

  โดยมีชาวเน็ตคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า “มีกิจกรรมกับแมทตลอด ไปทานข้าว ทำนู่นนี่นั่นสารพัด แต่ไม่มีเวลาพาน้องปีใหม่ไปเที่ยวไหนเลย มีแต่ฝ่ายครอบครัวคุณแอฟ พาไปเที่ยวทุกกิจกรรมที่น้องปีอยากทำ” ทำเอาไฮโซหนุ่มต้องคอมเมนต์ตอบกลับชี้แจงว่า “คุณไม่รู้เรื่องจริงแล้วพูด ผิดนะครับ”

  แต่นอกจากจะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทำนองว่าไม่ชอบแมท และขอเลิกติดตามสงกรานต์ อย่าเลิกกันเพราะรอซ้ำเติมอยู่ ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นทำนองว่าไม่ชอบก็ผ่านไป จะมาเสียมารยาทในไอจีคนอื่นทำไม ตามด่าเหมือนสงกรานต์และแมทไปทำร้ายครอบครัว และที่มาคอมเมนต์สงสารน้องปีใหม่ น่าสงสารตรงไหน จริงๆ ทุกคนก็ดูแลน้องปีใหม่กันดี มีความสุขสดใส พร้อมทั้งบอกว่าอย่าตัดสินด้วยความคิดตัวเองว่าเด็กจะทุกข์หรือไม่มีความสุขเพราะพ่อแม่แยกทางกัน บ้างก็บอกว่าทุกคนต้องยอมรับว่าเป็นการตัดสินใจของพวกเขา ยุ่งกับชีวิตคนอื่น แล้วชีวิตตัวเองดีพอรึยัง ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สงกรานต์ เตชะณรงค์แมท ภีรนีย์สงกรานต์ แมทน้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟ สงกรานต์อินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้