ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นุ่น เลือกไม่ผิด ต๊อด ทนไม่ไหว เผยเหตุผลรับไม่ได้ เขตต์ ทำเกินไป

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 12:00 น.
  SHARE

  กลายเป็นประเด็นใหญ่โตแล้วจาก เขตต์ ฐานทัพ ออกมาพูดถึงรักครั้งเก่ากับ นุ่น วรนุช ว่าเป็นตนเองที่รักแท้ดูแลไม่ได้ ทำตัวไม่ดี จนต้องสูญเสีย นุ่น ไป

  ซึ่งก็มีคนตั้งข้อสังเกตหลัง เขตต์ ให้สัมภาษณ์ นุ่น วรนุช ก็โพสต์ข้อความว่า “ว๊อทททททททททท” พร้อมลงรูปที่ทำหน้าสงสัย โดยขณะมีเพื่อนสนิท เจี๊ยบ โสภิตนภา เข้ามาคอมเมนต์เสริมว่า “นั่นสิ what” แต่ก็มีแฟนๆ เข้ามาบอกว่า “เท่าที่ดูรายการก็ไม่เห็นฝ่ายชายให้ร้ายฝ่ายหญิงให้เสียหายเลยมีแต่บอกว่าตัวเองทำตัวไม่ดีทำตัวแย่ ไม่เห็นจะรู้สึกเสียหายกับ (อดีต) ฝ่ายหญิงเลยทำไมถึงเกิดประเด็นขึ้นมาได้นะ”

  จากนั้น นุ่น ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ว่า ต้องถามเขาว่าพาดพิงทำไม เป็นเรื่องไม่สบายใจมากกว่า อย่างที่บอกว่าเราทำงานมาเราไม่เคยพาดพิงใคร เราทำด้วยตัวของเราเอง ให้คนที่ดูตัดสินดีกว่า ชีวิตตอนนี้ นุ่นมีความสุขมาก ไม่อยากอ้างอิงถึงใคร เพราะไม่ได้มีประโยชน์กับชีวิตนุ่นอยู่แล้ว ตอนนี้ชีวิตนุ่นมีความสุขมีครอบครัวที่ดี เลือกคนถูก คุณต๊อดไม่ได้ว่าอะไรเลยแต่ก็มีคนส่งให้ดู”

  โดยก่อนหน้านี้มีเว็บไซต์เอาภาพ นุ่น ไปประกอบบทความ “คนมีบุญส่วนใหญ่จะมีลูกยาก ส่วนคนมีบุญมากจะไม่มีลูก” จนนุ่นต้องโพสต์ว่า “กรุณาลบรูปนุ่น ออกไปด้วยนะคะ อย่าเอานุ่นเข้าไปเกี่ยวข้องกับบทความด้วย ขอบคุณค่ะ”

  ด้าน ต๊อด ปิติ ก็ทนไม่ไหวออกมาโพสต์ถึงเรื่องที่ เขตต์ ออกมาพูดถึงเรื่อง นุ่น ว่า “เงินหมดสิเรา” และถามว่าจำคำนี้กันได้ไหม “เวรกรรมมีจริงเลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่นนะครับ” และตอบคอมเมนต์ วัน อยู่บำรุง ที่เข้ามาบอกว่า เขตต์ ไม่สมควรพูดอย่างยิ่งว่า “ครับพี่ เกินไป3-4รายการเพื่อขายของ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ่น วรนุชเขตต์ ฐานทัพต๊อด ปิตินุ่น เขตต์นุ่น ต๊อดดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้