ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จ๊ะ อาร์สยาม เซ็ง! มีโฉนดแต่ขายบ้านไม่ได้ เตือนอย่าไว้ใจโครงการหรู

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 15:32 น.
  SHARE
  จ๊ะ อาร์สยาม ขอบคุณภาพจากไอจี @jaja_nongpanee

  ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม และบรรดาเพื่อนบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี เดือดร้อนสุดๆ ในเวลานี้ เพราะที่ดินของโครงการหมู่บ้านดังกล่าวติดคดีฟ้องร้องระหว่างโครงการบ้านและเจ้าของที่ดินคนเดิม ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถขายบ้านหลังดังกล่าวได้

  โดย จ๊ะ ได้โพสต์ภาพตัวเองกับโฉนดที่ดินบ้านหลังดังกล่าวและเขียนข้อความว่า “เป็นคนดวงแจ็คพอตตลอด ไม่ว่าจะเรื่องดี รึไม่ดี แต่วันนี้มาในรูปแบบไม่ดี เมื่อ 4 ปีก่อน จ๊ะมาอยู่ กทม. ก็ได้ซื้อบ้าน (ที่บางบัวทอง จ.นนทบุรี) ตอนแรกซื้อดาวน์ และต่อมาก็โปะจนหมด จนโฉนดบ้านเป็นชื่อจ๊ะ (น.ส.นงผณี มหาดไทย) แต่มาวันนี้จะขายบ้านหลังนี้ สรุปขายไม่ได้ เพราะที่ดินพื้นนี้ติดอยู่ในคดีฟ้องร้องอยู่ระหว่างโครงการบ้านกับเจ้าของที่คนเดิม เรื่องนี้จ๊ะขอเตือนนะคะ ใครที่กำลังจะซื้อบ้านอย่าประมาทโดยแค่มองว่าเป็นโครงการใหญ่และมั่นคง เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ โครงการที่จ๊ะซื้อเป็นโครงการบ้านชั้นนำเลยค่ะ ถ้าใครเคยติดตามชีวิตจ๊ะ น่าจะรู้ว่าบ้านหลังนี้เป็นโครงการของอะไร #ฝากทุกคนช่วยแชร์หน่อยนะคะ”

  หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งขอให้สู้เพื่อให้ได้รับความยุติธรรม บ้างก็บอกว่าตนเองก็โดนแบบเดียวกับนักร้องสาว พร้อมทั้งถามว่ายื่นเอกสารหรือยัง และบอกว่าพวกเราจะสู้ไปด้วยกันด้วย นอกจากนี้ ยังมีผู้อยู่อาศัยหมู่บ้านในโครงการเดียวกันกับจ๊ะ อาร์สยาม เผยกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่าตอนนี้มีบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากเรื่องดังกล่าวถึง 1156 หลังคาเรือน ซึ่งในตอนนี้ผู้อาศัยในโครงการดังกล่าวบางส่วนเดินเรื่องยื่นเอกสารเพื่อส่งไปที่กรมบังคับคดีและสำนักงานที่ดิน จ.นนทบุรี เพื่อให้รับรู้ความเดือดร้อนแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จ๊ะ อาร์สยามจ๊ะ อาร์สยาม บ้านบ้านดาราจ๊ะ อาร์สยาม ดราม่าอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้