ไลฟ์สไตล์
100 year

แต่งแซ่บแบบไหนก็เป๊ะ ฟ้าใส ปังทุกลุค หยุดมองไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2562 14:16 น.
SHARE

แรงใจส่งให้เพียบจริงๆ แรงใจส่งให้ล่วงหน้าไปแล้ว ที่จะบินไปชิงมงใหญ่ มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019 ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 มีแฟนคลับเยอะจริงๆ พิสูจน์เห็นชัดไปแล้วในรอบตัดสิน แฟนคลับแห่มากรี๊ดมาเชียร์แน่น ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

อีกหนึ่งแรงใจสำคัญของ ฟ้าใส ที่หลายคนอาจจะไม่รู้ก็คือ แรงใจจากเพื่อนสาวสุดสวย เฟรนฟราย ธัญชนก มูลนิลตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2015 สนิทกันจริง คอยดูแลช่วยเหลือเกื้อกูล กันและกันมานานแล้ว พอเพื่อนสาวสุดเลิฟได้ที่ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 เฟรนฟรายดีใจสุดขีด ที่เพื่อนสาวทำได้แล้ว หลังจากที่รอคอยมานานหลายปี

ข่าวแนะนำ

โดดเด่นเตะตามานานแล้ว ฟ้าใสสูงสวยสง่า อีกหนึ่งบทบาทที่ฟ้าใส ทำมานานแล้ว ก็คือการเป็นนางแบบสุดแซ่บ จะแต่งหน้าแต่งชุดแบบไหน สวยสะพรึงตะลึงจริงๆ ฟ้าใสเอาอยู่ทุกลุค เรียกว่าพร้อมมากๆ ล่วงหน้านานแล้ว ที่จะไปเปล่งประกายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019

เรื่องความงามระดับอินเตอร์ ไม่ต้องห่วงแล้ว ต้องรอลุ้นหนักๆ ว่าฟ้าใส จะพุ่งเข้ารอบลึกๆ ได้ตอบคำถามหรือไม่ และถ้าตอบได้ดีได้โดน ก็มีสิทธิ์สูงมากๆ ที่จะได้เป็นมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019ฟ้าใส นางแบบฟ้าใส เฟรนฟรายกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 14:56 น.