ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เข้ม" กอด "เกี่ยวก้อย" ตัวกลม งานเข้า! "นาว" เห็นคาตา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ค. 2562 07:15 น.
  SHARE

  ดูเผินๆก็เหมือนไม่ค่อยจะกินเส้นกันสำหรับเข้ม-หัสวีร์ กับนาว-ทิสานาฏ พระเอกนางเอกในละครเรื่อง “หัวใจลูกผู้ชาย” แต่มาเห็นฉากนี้ทำให้ชักไม่แน่ใจซะแล้ว!

  ฉากที่ว่าเป็นตอนที่ ปิ่นปัก (นาว) ยอมให้ นพ (เข้ม) มาร่วมแสดงเป็นสตันต์แมนในหนังที่พ่อเธอเป็นผู้สร้าง ปรากฏว่าความหล่อของ นพ เกิดไปสะดุดตาของดาราสาว สาลินี (เกี่ยวก้อย–ขวัญกวินท์) อย่างแรง เธอก็เลยโปรยเสน่ห์แกล้งล้มจน นพ เข้าไปประคอง แล้วจังหวะก็ดีเว่อร์เพราะ ปิ่นปัก เข้ามาเห็นภาพของทั้งคู่กำลังกอดกันคาตาพอดี๊

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ผกก. บุญธร กิติพัฒฑากรณ์ จัดคิวตามลำดับเหตุการณ์เพื่อที่เวลาถ่ายนักแสดงทุกคนจะได้มีอารมณ์ต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ เข้ม กับ เกี่ยวก้อย ที่ต้องเข้าฉากด้วยกัน ทั้งคู่ซ้อมท่าล้มท่าประคองอยู่พักนึง ทำให้พอถ่ายจริงจังหวะเลยเป๊ะแถมท่าสวย ช่วงที่ตาจ้องตากันอยู่ เข้ม กำลังงงๆว่าเกิดอะไรขึ้น นาว ก็โผล่เข้ามาเห็นภาพนี้คาตา นาว ถึงกับผงะด้วยความตกใจเพราะไม่คิดไม่ฝันว่าจะเห็นภาพหวาน ประเจิดประเจ้อกลางกองถ่ายขนาดนี้ จากนั้น นาว ก็หน้าหงิกเหมือนอารมณ์เสีย แต่ไม่รู้นะว่าเพราะโกรธหรือหึงกันแน่?!...ติดตามชมฉากนี้ได้คืนนี้ ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เข้ม หัสวีร์นาว ทิสานาฏเกี่ยวก้อยโปรยเสน่ห์ช่อง7หัวใจลูกผู้ชายนิยายละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้