ข่าว
100 year

ฟ้าใส คว้ามง Miss Universe Thailand 2019 #มงสามมาแน่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์29 มิ.ย. 2562 23:00 น.
SHARE

ค่ำคืนสุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย ผู้หญิงที่สวยที่สุดของประเทศไทยคนใหม่ในรอบตัดสิน (Final Competotion) คืนนี้ชนะใจกรรมการและคนไทยทั้งประเทศ! ครองตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 สวมมงกุฎที่สุดแห่งความเลอค่า และพร้อมสำหรับก้าวต่อไปในการเป็นตัวแทนคว้ามงกุฎจักรวาลมงกุฎที่สาม จากเวที Miss Universe ให้กับประเทศ

คืนนี้เวที The Infinite Universe ของการประกวด Miss Universe Thailand 2019 ตระการตายิ่งกว่าเคย จัดเต็มด้วยแสงสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามที่ไม่สิ้นสุดของจักรวาล เหล่าผู้เข้าประกวดทั้ง 57 คน อวดโฉมด้วยความมั่นใจในชุดว่ายน้ำและชุดราตรี และอีกหนึ่งเซอร์ไพร์ส คือ ศิลปินหญิงรับเชิญขวัญใจแฟนเพลงชาวไทยที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดประทับใจสำหรับการประกวดรอบนี้

ในการประกวดรอบตัดสิน (Final Competotion) วันนี้ ได้มีการคัดเลือก 57 สาวงามสู่รอบ 20 คน 10 คน 5 คน และ 3 คนสุดท้าย ที่เปี่ยมด้วย Empowering Beauty หรือความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่ามากที่สุด เพื่อชิงตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 เป็นผู้สวมมงกุฎที่สุดแห่งความเลอค่าและพิเศษยิ่งกว่าครั้งใดที่เคยมีมา

ซึ่งออกแบบโดย คุณแคนดี้ มล. รจนาธร จิรประวัติ ณ สงขลา นักจิวเวลรีดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในการออกแบบมานานกว่า 30 ปี ตลอดจนรองชนะเลิศทั้ง 2 อันดับ ซึ่งมีผู้ได้รับตำแหน่งและรายละเอียดของรางวัลประจำตำแหน่ง ดังต่อไปนี้

ตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 ได้แก่ หมายเลข 19 ปวีณสุดา ดรูอิ้น (ฟ้าใส) รางวัลที่ได้รับ รางวัลเงินสด 1.5 ล้านบาท 

ตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2019 ได้แก่ หมายเลข 31 มิเรียม ศรพรหมมาศ (มิเรียม) รางวัลที่ได้รับ รางวัลเงินสด 7 แสนบาท

ตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2019 ได้แก่ หมายเลข 3 ธนัชพร บุญแสง (เบลล่า) รางวัลที่ได้รับ รางวัลเงินสด 3 แสนบาท

ทั้งนี้ เธอเพียงหนึ่งเดียวที่โดดเด่นที่สุดในค่ำคืนนี้ และเป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 จะเป็นตัวแทนสาวไทยเดินทางสู่เวทีจักรวาล ซึ่งจากนี้ชาวไทยจะต้องร่วมเป็นกำลังใจให้เธอคนนี้ทำภารกิจในการคว้ามงกุฎที่ 3 จากเวที Miss Universe สู่ประเทศไทยอีกครั้ง เพื่อทำความฝันที่คนไทยรอคอยมากว่า 3 ศตวรรษให้เป็นความจริง!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Miss Universe Thailand 2019มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2019มิสยูเวิร์สไทยแลนด์miss universe thailandฟ้าใส ปวีณสุดาดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้