ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจ็บ! จริง! จุก! ณวัฒน์ จี้! นักการเมืองเห็นแก่ตัว ไม่เห็นแก่ชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 16:01 น.
  SHARE

  เพลียจิตเกินจะพูดออกไปได้หมด ดาราดังหลายคน จึงเลือกที่จะนิ่งๆ เงียบๆ หุบปากตัวเองไม่ให้แสดงความคิดเห็นทางการเมือง เพราะกลัวผลกระทบโน่น นั่น นี่ ที่จะตามมา การเมืองภาคประชาชนหลังเลือกตั้ง ยังต้องตื่นตัว ยังต้องจับตากันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้จะเลือกตั้งไปแล้ว แต่ต้องไม่จบ กับการตรวจสอบนักการเมือง ที่เราเลือกไปแล้ว

  ไทยเราได้นายกรัฐมนตรีคนเดิม ตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา เลือกตั้งจบไปนานแล้ว แต่จนป่านนี้ยังตั้งคณะรัฐบาล ที่จะมาทำงานให้ประชาชนไม่ได้ เป็นความจริงสุดเจ็บแสนจุกๆ ที่ประชาชนชาวไทยต้องทนๆ รับไป

  ประเทศเวเนซุเอลา เคยเป็นประเทศที่ร่ำรวยด้วยน้ำมัน เศรษฐกิจดีมากๆ แต่แล้วด้วยนโยบายประชานิยมสุดเดช แจกแหลกให้ประชาชนสุดฤทธิ์ของนักการเมือง เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ทำให้เวเนซุเอลา ต้องพังพินาศ ผู้คนต้องหนีตายอพยพออกนอกประเทศ ไปหาชีวิตใหม่ที่ดีกว่า

  พิธีกรดัง และผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2019 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ปีนี้ได้ขนนางงามทั้ง 77 คนไปเก็บตัวทำกิจกรรมแจ่มจริงที่ 5 จังหวัดใต้ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส สตูล สงขลา แน่นอนว่าช่วยทำให้เศรษฐกิจ 5 จังหวัดคึกคักขึ้นมาได้ แฟนนางงามชาวใต้และทั่วไทย ก็ตื่นตัวตื่นเต้นตามไปด้วย 

  พักเรื่องนางงามกันก่อน หันมาคุยกันเรื่องสำคัญมากๆ ของบ้านเมืองไทยเรา ก็คือการจัดตั้งคณะรัฐบาล ที่จะมาทำงานให้กับประชาชนที่เลือกเข้าไปสภาแล้ว ณวัฒน์ ฝากไปถึงบรรดา ส.ส. ผู้น่าจะทรงเกียรติ "เลือกตั้งจบไปนานแล้ว จนถึงเวลานี้ ยังไม่มีคณะรัฐมนตรี มีแต่ข่าวอยากได้ตำแหน่ง อยากได้กระทรวงนั้นกระทรวงนี้ จนไม่นึกถึงประชาชนและประเทศชาติกันบ้างเลยหรือครับ

  "เวลาให้สัมภาษณ์ก็จะมีวลีเด็ด นึกถึงผลประโยชน์ของประชาชน และจะช่วยประชาชนในการแก้ปัญหา แต่รู้มั้ยครับ คนที่กำลังสร้างปัญหาให้ประชาชน คือพวกคุณด้วยกันทั้งสิ้นทุกคน

  "นักการเมืองบางคน ไม่เคยหยุดสร้างปัญหา สร้างทั้งความเกลียดชัง แบ่งพรรคแบ่งพวกจนประเทศชาติขาดความสามัคคี ประเทศเราเดินทางมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร เคยถามผู้ที่กระหายอำนาจ ผู้นำและนักการเมืองที่เห็นแก่ตัว อยากได้แต่กระทรวงโน้นกระทรวงนี้ เพราะไม่มีความเสียสละจริง เห็นประโยชน์ส่วนตน เห็นแก่ตัว เวลาอยากได้ก็ทำได้ทุกอย่าง จนทำให้ประเทศชาติของเราลำบากมาก ก็มาจากบุคคลเหล่านี้แหละครับ".

  ณวัฒน์พร้อมนางงามทั้ง 77 ไปเก็บตัวทำกิจกรรมดีๆ ที่ยะลา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณวัฒน์ อิสรไกรศีลมิสแกรนด์เก็บตัวใต้ ยะลา นราธิวาส ปัตตานีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2019ณวัฒน์ พิธีกรกอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้