ไลฟ์สไตล์
100 year

ย้ำๆ เตือนๆ ยาเสพติดร้ายใน 4 หนังแรงขยี้หัวใจแหลก

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 13:44 น.
SHARE

อนาคตดับไปแล้ว กับคดีแรงที่หลายคนยังไม่ลืม ของอดีตนักร้องดัง ปุ๊กกี้ ปริศนา ที่เข้าไปยุ่งกับยาเสพติดร้าย ยังต้องตามติดคดีกันต่อไปอีกยาวๆ (คลิกอ่าน) น่าเสียดายมากๆ ชีวิตต้องมาพัง พัง พัง เพราะยาเสพติดไปอีกราย วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนดูหนังเด็ดน่าดู ที่มีประเด็นเกี่ยวกับยาเสพติด ไม่ต้องลองเลย แค่ดูในหนังก็จะรู้ซึ้งถึงความน่ากลัว ชวนขนหัวลุกของยาเสพติดได้แล้ว

บิวตี้ฟูลบอย Beautiful Boy ผลงานกำกับของ ฟลิกซ์ ฟาน โกรนิงเกน สมจริงจนน่ากลัวมาก ทิมมี่ ทิโมธี ชาลาเมท์ เล่นได้สุดยอดแน่นอน งานแรงเจ็บจุกเจียนตาย พ่อแม่ที่มีลูกต้องตกเป็นทาสของยาเสพติด ต้องดู! ห้ามพลาด!

ข่าวแนะนำ

AMY เอมี่ ผลงานกำกับของ อาซิฟ คาปาเดีย พาไปค้นๆ คุ้ยๆ ชีวิตจริงที่แตกสลายไปของนักร้องดังระดับโลก เอมี่ ไวน์เฮ้าส์ วิบากกรรมของความดังที่มียาเสพติดจากผัวรักหยิบยื่นให้ ในช่วงภาวะที่จิตปั่นป่วน จึงคอยฉุดให้ชีวิตรุ่งโรจน์ จนตกต่ำมอดไหม้อย่างน่าตกใจยิ่ง 

น้ำพุ ผลงานกำกับของ หง่าว ยุทธนา มุกดาสนิท หนังไทยเก่านานชาติ แต่หยิบมาดูตอนนี้ก็ยังโอเคอยู่ หนุ่ย อำพล ลำพูน หล่อจัดออร่าแรงเปล่งประกายมาก ยาเสพติดพิษแรงเกินคาด ทำลายทั้งตัวเราเอง ทำร้ายครอบครัวและคนรอบข้าง วัยรุ่นวัยจี๊ดคนไหน ที่เกิดไม่ทันหนังเรื่องนี้ เรียนเชิญไปหามาดูด่วนๆ

พี่ชาย MY HERO : How To Win At Checkers (Every Time) ผลงานกำกับของ จอช คิม โปรดิวเซอร์โดย เอ็ดเวิร์ด กุนาวัน, ใหม่ อโนชา สุวิชากรพงศ์ หลังจากพระเอกของเราที่เล่นโดย อั้ม ถิร ชุติกุล เสพยาจนเคลิ้ม ก็กล้าในทางที่ผิด จนทำให้ชีวิตหักเห พลิกไปหมดชะตากรรมห่วยร่วมซ้ำเติม จนเรียกกลับคืนมาไม่ได้อีกแล้ว ซีนเสพยาชัดๆ สะพรึงๆ คนดูหนังฉลาดแล้ว แค่ดูเป็นเยี่ยงไม่ต้องทำตามอย่าง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำพุ หนุ่ย อำพล ลำพูนAMY เอมี่ หนังยาเสพติดบิวตี้ฟูลบอย Beautiful Boy แด่ลูกชายสุดที่รักพี่ชาย MY HERO How To Win At Checkers Every Timeกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:41 น.