ส่องโพสต์ล่าสุดในไอจี ซองเฮเคียว ก่อนมีข่าวหย่า ซงจุงกิ

ข่าว

  ส่องโพสต์ล่าสุดในไอจี ซองเฮเคียว ก่อนมีข่าวหย่า ซงจุงกิ

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 มิ.ย. 2562 15:22 น.

  กลายเป็นข่าวช็อกแฟนคลับคู่รักดาราเกาหลีอย่างพระเอกหนุ่มฮอต ซงจุงกิ และนางเอกดัง ซองเฮเคียว แบบสุดๆ เมื่อมีข่าวว่าซงจุงกิกำลังยื่นเรื่องหย่าซองเฮเคียว และได้เผยผ่านตัวแทนเพื่อขอโทษแฟนๆ โดยทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่มาได้เพียง 1 ปี 8 เดือน

  ซึ่งหลังจากมีข่าวดังกล่าว United Artists Agency (UAA) ต้นสังกัดของนางเอกดังได้ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่ทั้งคู่ต้องเลิกรากันว่าเป็นเพราะวิถีชีวิตที่ต่างกันเกินไป และทั้งคู่ไม่สามารถปรับตัวและก้าวผ่านสิ่งนี้ไปได้ พร้อมทั้งขอร้องให้หยุดกระจายข่าวลือที่ไม่เป็นจริงและไม่ได้รับการยืนยันด้วย

  และเมื่อเข้าไปดูในไอจีส่วนตัวของซองเฮเคียว @kyo1122 ซึ่งก่อนจะมีข่าวเลิกราเพียง 5 วัน เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองกับสุนัขแสนรักของตัวเอง พร้อมทั้งเขียนข้อความเป็นภาษาเกาหลี ซึ่งแปลเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า “Hello! Let’s go!” และปิดไอจีไม่ให้คนที่เจ้าตัวไม่ได้ฟอลโลว์แสดงความคิดเห็นได้ ซึ่งมีกระแสมาว่านางเอกสาวได้ปิดไอจีไม่ให้แสดงความคิดเห็นมาได้สักระยะแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ซงจุงกิซองเฮเคียวซองเฮเคียว หย่าจุงกิ ซองเฮเคียว หย่าจุงกิ หย่าจุงกิ ซองเฮเคียว เลิกอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 20:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์