ข่าว
100 year

"ดาว" กอด "อู๋" ดิ่งเหวสังเวยรัก "ณฉัตร"สยอง!หน้าเละหมดสวย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 มิ.ย. 2562 07:45 น.
SHARE

เสียค่าโง่จนเลือดขึ้นหน้า สำหรับนางร้ายหน้าสวย ดาว-พิมพ์ทอง ที่โดน อู๋-นวพล หลอกใช้ในละคร “เพรงลับแล” งานนี้มีหรือจะปล่อยผ่าน จัดการปิดบัญชีแค้นกอดคอพาไปนรกด้วยกัน ด้านแม่หมอ ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ ที่คิดว่าไสยเวทตัวเองแน่ก็เจอของจริง! โดยเป็นฉากที่ บุษบาลาวัณย์ (ดาว) ล่อ เนตรมายา (ณฉัตร) และ ทรงกลด (อู๋) มาในถ้ำเพื่อให้ สุบรรณเหรา จัดการกับคนชั่ว เนตรมายา โดนพ่นพิษใส่จนหน้าตาพุพอง ส่วน ทรงกลด หนีออกไปได้ แต่ บุษบา-ลาวัณย์ ก็ตามมาทันที่หน้าผา ก่อนจะปิดบัญชีแค้น

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ฉากนี้ไปถ่ายที่ผาไทร็อก สระบุรี ดาว อู๋ ณฉัตร พร้อมใจกันยกมือไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่กล้าประมาทเพราะกองนี้มีอาถรรพณ์ไม่เว้นวันทีเดียว การถ่ายทำเริ่มที่ ดาว หลอกทั้งคู่มาในถ้ำ ณฉัตร แม้จะไหวตัว แต่ก็ยังโดน สุบรรณเหรา จัดการพ่นพิษใส่ลงไปนอนดิ้นครวญคราง

ส่วน อู๋ เรื่องหนีไม่เคยแพ้ใคร เท้าไวปานจรวดใส่เกียร์ห้าโกยแน่บไปทันควัน ถัดจากฉากนี้เป็น ณฉัตร ที่แต่งหน้าเอฟเฟกต์หน้าเละนอนดิ้นครวญคราง จากนั้นก็ย้ายออกไปถ่ายที่ลานกว้างแถวหน้าผาที่ ดาว จะตาม อู๋ มาถึงที่นี่ก่อนจะเปิด ฉากต่อสู้กัน การถ่ายทำตรงนี้ค่อนข้างอันตรายเนื่องจากพื้นเป็น หินซึ่งค่อนข้างลื่น ดาว กับ อู๋ จึงต้องจำจุดมาร์กให้แม่น ดาว เห็นแดดร้อนเปรี้ยงแถมยังต้องร้องไห้หนักจึงดื่มน้ำเป็นขวดๆ ถ่ายจริง อู๋ วิ่งมาถึงขอบหน้าผา ดาว ตามมาติดๆก่อนจะบีบคอ อู๋ ทั้งที่ ดาว เองก็เสียใจน้ำตาไหลพราก อู๋ ร้อง ขอชีวิต จน ดาว มีท่าทีเย็นลง อู๋ กำลังดีใจ แต่ ดาว กลับกอด อู๋ ก่อนพาดิ่งลงเหว!...ห้ามพลาดฉากระทึก คืนวันศุกร์นี้ 19.00 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาว พิมพ์ทองอู๋ นวพลหลอกใช้สังเวยรักดิ่งเหวเพรงลับแลนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้