ข่าว
100 year

"ลำไย" จับคู่ดูโอโชว์ "ผู้สาวขาเลาะ" เปิดเวทีร้อน "World Star ดาวคู่ดาว"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 มิ.ย. 2562 07:30 น.
SHARE

ไฟลุกท่วมจอตั้งแต่วันแรก กับการประเดิมเวทีรายการประกวดร้องเพลงสุดยิ่งใหญ่อย่าง “World Star ดาวคู่ดาว” โดยเปิดตัวด้วยการมาเยือนของเจ้าแม่สายย่อ ลำไย ไหทองคำ ที่จับคู่ดูโอกับ น้องลูกปัด-สิรภัทร ทองดีน้อย สาวน้อยตาคมผิวเข้มวัย 11 ปี ซึ่งเลือกมาเองกับมือ พร้อมกับนำเพลงแจ้งเกิดอย่าง “ผู้สาวขาเลาะ” มาโชว์แบบจัดเต็ม ในเวอร์ชันที่ไม่เคยมีใครได้ฟังหรือเห็นที่ไหนมาก่อน โดยเป็นการผสมผสานความแซ่บแบบ ลำไย ลีลาแร็ปของ น้องลูกปัด และกลิ่นอายดนตรีแบบฟ้อนไทยๆ แต่บอกเลยว่าคู่ต่อสู้ก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้น มีทั้งคู่ดูโอของศิลปิน หวาย–ปัญญริสา, ปาล์ม Instinct และ กั้ง-กรณ์

งานนี้ ลำไย เผยว่า “เป็นครั้งแรกเลยนะคะที่มาร่วมในรายการประกวดร้องเพลง แล้วก็เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสที่จะได้จับคู่กับน้องๆแล้วทำโชว์ร่วมกัน เป็นคนคอยผลักดันให้น้องก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินในอนาคต เหมือนกับที่เราเคยได้รับโอกาสมาก่อน ที่ตัดสินใจเลือกน้องลูกปัดมาเป็นคู่ดูโอ เพราะน้องมีความหลากหลาย หมอลำก็ได้ แร็ปก็ได้ เพราะเราอยากทำโชว์ที่หลากหลาย อยากจะเปลี่ยนแนวจากที่ทุกคนเคยเห็น ซึ่งเวลาร้องเวลาโชว์น้องทำได้ดีมาก เชื่อว่าถ้าอยู่บนเวทีน้องจะต้องเป็นดาวดวงหนึ่งที่เจิดจรัส

ถามว่ากลัวคู่อื่นมั้ย? ไม่กลัวค่ะ เพราะเราเชื่อว่าคู่ของเราจะสามารถใช้บั้นท้าย ใช้สะโพกโยกย้าย ล้มคู่ต่อสู้ได้ค่ะ (หัวเราะ)” ...ติดตามชม “World Star ดาวคู่ดาว” ได้ทางช่อง 7 ทุกวันอาทิตย์ 13.15 น. และรับชมย้อนหลังได้ทาง LINE TV ได้ทันทีเวลา 14.30 น. ประเดิมเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

World Star ดาวคู่ดาวลำไย ไหทองคำผู้สาวขาเลาะกั้ง กรณ์หวาย ปัญญริสาเวทีประกวดร้องเพลงโชว์แบบจัดเต็มนักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้