ข่าว
100 year

"คารีสา" โฮ!ตกต่ำขีดสุด จุดจบเมียน้อยขายตัวข้างถนน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 มิ.ย. 2562 07:15 น.
SHARE

สาสมแล้วกับชะตากรรมของ คารีสา สปริงเก็ตต์ ในละคร “เรือมนุษย์” ที่ตะกายดาวจากคนใช้ไต่ระดับขึ้นมาเป็นเมียน้อย จากนั้นก็อยู่ในวังวนกิเลสตัณหา หาเลี้ยงชีพด้วยการหาสามีใหม่ไปเรื่อยๆ จนนำพาชีวิตดิ่งลงเหว ซึ่งวันนี้ก็มาถึงบทสรุปของชีวิต “อีเกียว” โดยถึงตอนที่ลูกที่เคยเป็นเครื่องมือในการรีดเงินทองจากพ่อของลูกได้ถูกนำตัวกลับไปแล้ว เกียว (คารีสา) จึงต้องดิ้นรนด้วยการจ้องจับเสี่ยเพื่อหาคนเลี้ยงดู แต่กลับถูกเสี่ยพาไปขายตัว!

เบื้องหลังการ ถ่ายทำปักหลักที่โรงแรมแกรนด์ ราชพฤกษ์ คารีสา อยู่ในชุดเดรสสีดำสั้นเต่อยั่วยวนสุดๆ ด้วยความที่เป็นฉากไฮไลต์ที่ใกล้อวสาน คารีสา จึงทุ่มสุดตัวคลานขึ้นเตียงแปลงร่างเป็นแมวยั่วสวาทปรนเปรอสวาทเสี่ยเต็มที่ แต่หลังจากเสร็จภารกิจกลับโดนเสี่ยหักหลัง บอกให้แต่งตัวจะพาไปทำงานพิเศษก่อนขึ้นรถพาไปปล่อยที่ริมถนน โดยงานพิเศษที่ว่านั่น ก็คือขายตัว! ซึ่งซีนนี้ย้ายไปถ่ายที่บริเวณถนนหน้าศาลากลาง จ.นนทบุรี คารีสา มาในชุดกางเกงยีนส์ขากุดสั้นจุนจู๋ ท่อนบนเป็นเสื้อยืดสีดำโชว์แผ่นหลังสุดเซ็กซี่ แต่คราวนี้ต้องใส่จริตเป็นโสเภณีที่เร่ขายตัวอยู่ข้างถนน มีรถแวะเวียนมาถามไถ่ราคาเป็นระยะ คารีสา สะเทือนใจกับชีวิตที่ตกต่ำถึงขีดสุดถึงกับฟุบหน้าร้องไห้อยู่กับริมฟุตปาท

ฉากนี้ คารีสา เผยว่า “เป็นฉากที่พีกมาก จุดจบของอีเกียวสะท้อนให้เห็นถึงความทะเยอทะยานของมนุษย์ หวังว่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับหลายๆคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ”...ตามชมตอนอวสานนี้ได้คืนนี้ ทางช่อง 7.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คารีสา สปริงเก็ตต์ตกต่ำเมียน้อยขายตัวข้างถนนอีเกียวเรือมนุษย์นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้