ข่าว
100 year

"ฮั่น" ควง "จียอน" หวานบินร่วมงานแต่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 มิ.ย. 2562 07:01 น.
SHARE

ไม่รู้เรื่อง "ต้นหอม" เลิก "ซัน" ยันไม่เห็นว่าร้องไห้

ควงคู่กันไปร่วมงานแต่งงาน รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับแฟนหนุ่ม โจนาส ที่ประเทศสวีเดน เลยได้เห็นภาพหวานของหนุ่ม “ฮั่น–อิสริยะ ภัทรมานพ” กับแฟนสาว “ซอ จียอน” ที่สวีตไม่แพ้คู่วิวาห์ แล้วยังได้ถามถึงสาว ต้นหอม–ศกุนตลา ที่มีข่าวเม้าท์ว่าไปแอบร้องไห้ที่โน่นหลังมีปัญหา
กับหนุ่ม ซัน–ประชากร ที่ความสัมพันธ์กำลังถูกจับตา เจอ ฮั่น งานแถลงข่าวการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้ง ที่ยิ่งใหญ่และสนุกที่สุดในประเทศไทย “LACTASOY presents TNCC Cheerleading Championships 2019 by NEXT COMPANY” เซ็นทรัลเวิลด์

ถามถึงที่ไปร่วมงาน แต่งรัศมีแขที่สวีเดนมาเป็นไงบ้าง?

“บรรยากาศงานแต่งน่ารักมากๆ ตัวเองไม่เคยมีโอกาสได้ไปร่วมงานแต่งที่ต่างประเทศนี่เป็นครั้งแรกเลย แขเป็นเพื่อนสนิทกับจียอนผมเลยไปด้วย ต้องบอกว่าผมกับแขไม่ได้สนิทกันมาก พอได้ไปร่วมงานนี้เลยทำให้รู้จักเค้ามากขึ้น ในมุมที่ทุกคนเห็นว่าเค้าเป็นคนตลก แต่จริงๆ ลึกๆแล้วเค้าเป็นคนที่อบอุ่นมากๆเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างเยอะมากๆ แขจะมีมุมที่บางทีทำตลก ปิดซ่อนอารมณ์ของตัวเองไว้ในบางมุม แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนที่อบอุ่นมาก ในบางจุดเค้าคงต้องเจอปัญหาหรือภาวะทางอารมณ์ที่ค่อนข้างเยอะ แต่วันนี้ก็ยินดีด้วยที่เค้ามีคนที่คอยอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้เค้าตลอดไป”

เราเลยถือโอกาสได้เที่ยวด้วย?

“ก็ได้ไปเดนมาร์กกับสวีเดน รวมแล้วประมาณ 10-12 วัน รูปเยอะเลย ส่วนใหญ่เป็นรูปจียอน ไม่ใช่รูปผม ผมเป็นคนถ่ายให้เค้า รูปคู่ก็มี ไม่ค่อยได้มีโอกาสให้คนอื่นถ่ายให้ ส่วนใหญ่จะเซลฟี่กันเอง”

มีมุมหวานในทริปมั้ย?

“อาจจะมีคำพูด แต่เราก็ไม่คิดว่าจะเอาคำพูด มาลงเป็นแคปชันโพสต์ ก็คุยกันเองมากกว่า”

ในงานเห็นคนเล่ากันวันต้นหอมแอบร้องไห้ เพราะมีปัญหากับซัน?

“ผมก็รู้จักพี่หอมพอๆ กับรู้จักแข เพิ่งจะมา รู้จักกันมากขึ้นตอน งานแต่งแข ก็มีโอกาสได้คุยกับเค้าเยอะขึ้น ผมไม่ได้รู้รายละเอียดใดๆทั้งสิ้นที่เห็นพี่หอมเค้าก็เป็นคนสนุกสนานของเค้า ทำให้คนมีเสียงหัวเราะอยู่ตลอดเวลา เค้าไม่ได้ดูหงอย ถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวเค้าที่กำลังมีข่าวอยู่ตอนนี้ผมก็คงไม่กล้าถาม ด้วยส่วนนึงเราไม่ได้สนิทกัน ถ้าเป็นเพื่อนสนิทผมผมก็คงถามไปแล้วแต่ผมไม่ได้สนิทกับพี่หอม แล้วเค้าก็เป็นผู้ใหญ่ด้วย จะทำอะไรเราก็ต้องเกรงใจเค้าด้วย”

จียอนเค้าได้ให้กำลังใจต้นหอมมั้ยเพราะเค้าก็สนิทกัน?

“จียอนเค้าก็อยู่กับผมนะ ไม่ค่อยได้ยินเค้าคุยเรื่องนี้กันนะ เค้าอาจจะคุยกันแหละ แต่ผมอาจจะไม่รู้ ส่วนใหญ่พี่หอมกับแขเค้าก็จะบอกว่าไม่ได้มาด้วยกันหรอก คือเค้าก็น้อยใจจียอนนิดนึงที่ไม่เจอกันเลยนะ แต่ผมก็บอกเค้าอยู่ว่ามาเจอกันมั้ยพี่ เจอกันที่นั่นที่นี่ แต่พี่หอมกับพี่ดาด้าเค้าอาจจะเหนื่อยเลยไม่ได้มาเจอกัน”

เราให้เค้าไปเจอเพื่อนไปให้กำลังใจต้นหอมมั้ย?

“ผมไม่ได้กั๊ก ไม่ได้ห้ามอะไรนะ เค้าอยากไปก็ไป”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้นฮั่น อิสริยะซอ จียอนคู่รักดารางานแต่งงานภาพหวานต้นหอม ซัน เลิกดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้