ข่าว
100 year

"โก้" โล่งสาว "แฟง" เข้าใจจับคู่จิ้น "พิ้งค์พลอย" ได้ละครพลิกชีวิต ก้าวขึ้นทำเนียบพระเอกฮอต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์26 มิ.ย. 2562 08:01 น.
SHARE

ลาจอไปแล้วแต่หลายคนยังพูดถึงละคร “ขิงก็ราข่าก็แรง” ทางช่อง 7 ที่กระแสดีเรตติ้งปัง ส่งให้หนุ่ม โก้-วศิน อัศวนฤนาท ขึ้นแท่นพระเอกฮอตถึงขนาดเจ้าตัวยังงง เลยถามถึงความฮอต

โก้ เผยว่า “กระแสดีมาก ตกใจและขอบคุณแฟนๆที่สร้างปรากฏการณ์ที่ดีแบบนี้ให้เกิดขึ้นในชีวิตผม ผมไม่คิดเลยทั้งเรื่องเรตติ้งที่ดีขนาดนี้ คนจำได้ คนพูดถึง กระแสในโซเชียล ไม่คิดเลย ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นดีมากๆ แฟนคลับเพิ่มขึ้น มีแฟนคลับใหม่ที่ไม่รู้จักเราเข้ามาติดตามชื่นชม เราก็ดีใจ”

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ยอดไอจีทะลุมั้ย? “ก็ขึ้นประมาณนึงเลย ก็ตกใจเหมือนกันอย่างที่บอกไม่ได้คิดเลย คือคาดหวังว่าอยากให้คนชอบแต่ไม่ได้คิดว่าต้องถล่มทลายขนาดนี้ ก็ตกใจบวกกับดีใจ บวกกับประหลาดใจ บวกกับซาบซึ้งใจด้วยครับ”

จองเป็นพระเอกละครเย็นหรือเตรียมขึ้นเป็นพระเอกละครหลังข่าว? “ก็ต้องอยู่กับทางผู้ใหญ่ ล่าสุดก็มีเข้าไปคุยๆกัน เร็วๆนี้จะเปิดกล้อง”

วางตัวถูกรึยังขึ้นแท่นพระเอกฮอต? “ยังคงมึนๆงงๆอยู่ ก็พยายามทำตัวให้เหมาะสม ทั้งเรื่องการทำงานการดูแลตัวเอง การพบปะผู้คนแฟนคลับพยายามให้มากขึ้น เพื่อจะได้เหมาะสมกับสิ่งที่เค้าให้เรา”

กดดันในเรื่องต่อๆไปมั้ย? “จริงๆผมก็เคยคิดเหมือนกัน ก็ยังถามตัวเองอยู่แต่ว่าไม่อยากไปใช้คำว่ากดดัน เดี๋ยวมันจะกลายเป็นทางลบแล้วทำงานไม่มีความสุข ถ้าจะพูดว่ากดดันผมว่าเปลี่ยนเป็นแรงผลักดันอะไร ทำในพาร์ตของเราให้ดีที่สุด”

กระแสจิ้นกับนางเอก พิ้งค์พลอย-ปภาวดีก็แรง? “แรงครับ มีเพจคู่ในไอจีผมไม่ต่ำกว่า 10 เพจ แน่นอน ตกใจไม่รู้ทำตัวยังไง (หัวเราะ) บอกตรงๆไม่ค่อยชินเลย คนชอบคิดว่าอยู่มานานแล้ว” 

พอจิ้นมากๆ แล้วสาว “แฟง” แฟนตัวจริงนอกจอของเราเข้าใจมั้ย? “เข้าใจ คือตั้งแต่แรกแล้ว เค้าเข้าใจว่ามันเป็นงาน แล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็มีถามบ้างแต่ถือว่าไม่เยอะ เค้าค่อนข้างให้สเปซเราในพาร์ตของงาน”

ในละครจูบจริง แฟนเราว่ายังไง? “จริงๆผมก็ไม่ได้ไปถามช็อตนั้นเจาะลึก ก็ไม่ได้มีการมางอแง”

แสดงว่าเค้าก็มั่นใจในตัวเรา? “คิดว่าใช่นะ (หัวเราะ)”

สร้างความมั่นใจให้เค้ายังไง? “ผมก็ทำทุกอย่างไม่มีบกพร่อง หมายถึงว่าเราก็เป็นคนจริงใจ ซื่อสัตย์กับความสัมพันธ์อยู่แล้ว หล่อป่ะ (หัวเราะ)”

มีแฟนคลับมีเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีแฟนเราบ้างมั้ย? “มีครับ แต่ว่าเป็นด้านดีหมดเลย แปลกใจมากคือน่ารักมาก เข้าไปก็เข้าไปชม ไม่มีด้านไม่ดีเลย”

จริงๆ เป็นห่วงเค้ามั้ยว่าอาจจะมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ลบๆ? “ถ้าโดน แต่ก็แอบเป็นห่วง เราห้ามคนไม่ได้จริงๆ ถึงเวลาถ้าเกิดเป็นอะไร ก็จะคอยช่วยให้กำลังใจ”

เห็นว่าฮอตจนเตรียมมีงานมีตติ้งของตัวเอง? “อ๋อใช่ อย่างที่บอกหลังๆมีแฟนคลับ มีคนเข้ามาติดตามชื่นชมเยอะขึ้น จัดเล็กๆ เพราะสถานที่ค่อนข้างจำกัด ก็กำลังเตรียมอะไรไว้เซอร์ไพรส์อยู่ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โก้ วศินขิงก็ราข่าก็แรงช่อง 7พิ้งค์พลอย ปภาวดีพิ้งค์พลอยคู่จิ้นนิยายดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้