ข่าว
100 year

ส่อง “เบนซ์” อาบน้ำท้าแสงจันทร์ เบื้องหลังสุดทรมานกว่าจะสวย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์26 มิ.ย. 2562 07:30 น.
SHARE

วันก่อนได้ดูสาวเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา ทำพิธีอาบน้ำกลางแสงจันทร์ในละคร “มนตรามหาเสน่ห์” กันไปแล้ว วันนี้มาแอบดูกันอีกครั้งคราวนี้เป็นสาว เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ มาดูซิว่าจะแจ่มขนาดไหน อิ๊ๆ

โดยสาว เบนซ์ ที่รับบท พร้อม ก่อนหน้านี้เธอหน้ามีปานแดงจนถูกคนในคณะนางรำดูถูก แต่มาวันนี้นอกจากปานแดงที่หน้าจะหายไปแล้วเธอยังสวยสดงดงาม และเธอกลับมาคณะนางรำอีกครั้งเพื่อแก้แค้นในชื่อใหม่ว่า พริ้ม

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ฉากที่จะพาไปดูวันนี้ พริ้ม ทำพิธีอาบน้ำในคืนพระจันทร์เต็มดวงด้วยกะลาตาเดียว เพื่อช่วยให้คงความสวยไปตลอดกาล เบื้องหน้าจะเห็น เบนซ์ อาบน้ำสวยๆ แต่เบื้องหลังบอกเลยทรมานสุดๆ ตอน ใหม่ อาบน้ำถ่ายที่กลางลานบ้านก็ยังโอเค แต่พอเป็น เบนซ์ ย้ายอ่างน้ำไปตั้งริมน้ำตอนเย็นก็ยังไม่รู้สึกอะไรมาก พอตกกลางคืนที่เริ่มถ่ายสิ มาทั้งยุง แมลง จิ้งจก ตุ๊กแก ที่สำคัญถ่ายตอนหน้าหนาวทั้งอากาศทั้งน้ำที่อาบเย็นยะเยือก ทุกคนสงสารสาว เบนซ์ จับใจ

พอเปลี่ยนมานุ่งผ้าถุงเสร็จก็เริ่มถ่าย เบนซ์ ก้าวลงอ่างไม้น้ำเย็นเจี๊ยบจนสะดุ้ง บรรยากาศของพิธีกรรมที่ทำให้ดูขลัง แต่เจ้าตัวกลับรู้สึกวิเวกวังเวงวิโหวเหวอย่างกะหนังผี จู่ๆมีเสียงร้อง “ตั๊กแกๆๆ” เล่นเอา เบนซ์ สะดุ้งเฮือกเกือบจะพุ่งออกจากถังน้ำอยู่แล้ว

พอถ่ายเสร็จเห็น เบนซ์ ปากคอสั่นนึกว่ากลัวผีกลัวตุ๊กแก แต่ เบนซ์ บอก “หนูหนะะะหนาวววว!” (ฮา)...ติดตามชมได้วันศุกร์นี้ 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มนตรามหาเสน่ห์เบนซ์ ปุณยาพรพีพีทีวีปุณยาพร พูลพิพัฒน์นางรำนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้